Game mobile

Tựa game phỏng theo phim Tam Sinh Tam Thế ra mắt ngày 21/11

Tựa game Tam Sinh Tam Thế sẽ được nhà phát hành Sohagame ra mắt ngày 21/11 tới đây.

Làng game mobile Việt những tháng cuối năm 2018 đang chứng kiến một cuộc đổ bộ lớn của hàng loạt các sản phẩm chất lượng từ đủ mọi thể loại, Tam Sinh Tam Thế chính là một trong số đó. Không một tựa game nào thành công mà không có lý do, việc tam Sinh Tam Thế đang tạo nên một cơn địa chấn trong làng game Việt chính là nhờ vào những bệ phóng vững chắc từ tất cả các yếu tố thiên thời – địa lợi – nhân hòa.

Game nhập vai Tam Sinh Tam Thế sẽ ra mắt vào 21/11 sắp tới

Một cốt truyện rõ ràng xuyên suốt, chuyển thể 100% từ tác phẩm Tam Sinh Tam Thế – Thập Lý Đào Hoa

Nói một cách đơn giản và dễ hiểu nhất, Tam Sinh Tam Thế là một sản phẩm có hướng thiết kế và phát triển riêng, thống nhất và có mục đích, tách biệt hẳn với các loại game sản xuất đại trà với cốt truyện nhạt nhẽo và giống hệt nhau.

Ngoài ra sự thành công mang tính kinh điển của phiên bản điện ảnh cũng là bàn đạp sức mạnh “vô cực” của Tam Sinh Tam Thế: 30 tỷ lượt xem trực tuyến, all-kill hàng loạt bảng xếp hạng, phá vỡ kỷ lục online trước đó của các siêu phẩm truyền hình như Võ Mị Nương Truyền Kỳ, Thanh Vân Chí, Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên… Tất cả là quá đủ để Tam Sinh Tam Thế phiên bản game được kỳ vọng sẽ trở thành bom tấn nhập vai trong năm nay.

Thay vì cố tô vẽ làm màu thì Tam Sinh Tam Thế sẽ cho người chơi nhập vai vào chỉ hai class – đại diện cho Bạch Thiển và Dạ Hoa để rồi từ đó, giữa một không gian bao la huyền huyễn, thiên trùng địa cửu, trải qua trăm ngàn thử thách mới có thể tìm thấy được nhau. Từng bối cảnh, từng nhân vật quen thuộc hay cả Tru Tiên Đài đã từng lấy đi nước mắt của hàng triệu người cũng sẽ được một lần tái hiện.

Đồ họa cao cấp, đẹp lung linh và có chiều sâu

Đồ họa không phải là yếu tố quan trọng nhất tạo nên sự thành công của một tựa game, nhưng nó lại là điều mà game thủ quan tâm nhất và dễ bị “cảm hóa” nhất. Mang cốt truyện ngôn tình huyền huyễn, Tam Sinh Tam Thế được hậu thuẫn bởi nền đồ họa 3D xuất sắc, lột tả một thế giới thoát tục hoàn mỹ, tạo thiện cảm với cộng đồng ngay từ những cái nhìn đầu tiên.

 

Chinh phục 3 thị trường game lớn nhất thế giới, Việt Nam chính là thị trường thứ tư

Đây cũng chính là một lần hiếm hoi mà cộng đồng game thủ Việt được trên tay một tựa game nóng hổi, đón đầu xu hướng thay vì “uống nước đục”, phải chơi lại game cũ từ nước bạn như trước đây. Hiện tại, Tam Sinh Tam Thế đã được phát hành đồng thời và công phá tại 3 thị trường game lớn nhất hiện nay: Hàn Quốc – Trung Quốc – Đài Loan.

 

Đặc biệt, Tam Sinh Tam Thế được phát hành tại Việt Nam sẽ là phiên bản mới nhất và được nâng cấp toàn diện so với 3 bản quốc tế trên đây.

Một cộng đồng chất lượng, không chỉ là sở thích mà còn là đam mê, “âm dương hòa hợp”

Thiên thời – Địa lợi ắt không thể thành công nếu không có Nhân hòa. Với tiêu chí luôn đặt trải nghiệm của cộng đồng lên hàng đầu, Tam Sinh Tam luôn cố gắng tận tâm với sản phẩm mình phát hành, tạo điều kiện để tất cả các game thủ đều có cơ hội gắn kết với nhau, sau đó là gắn kết với game.

 

Tam Sinh Tam Thế hiện đang là cộng đồng nhiều trai xinh gái đẹp bậc nhất hiện nay

Lâu nay cộng đồng game thủ yêu thích thể loại nhập vai tiên hiệp ngôn tình luôn chưa bao giờ lép vế khi đứng cạnh các cộng đồng khác, kể cả về mặt số lượng hay chất lượng. Thay vì tự tưởng thế giới Tiên – Ma, Yêu – Hận qua con chữ, thì sự xuất hiện của các tựa game được chuyển thể như Tam Sinh Tam Thế sẽ giúp người chơi sẽ có dịp khám phá thế giới tiên hiệp kỳ ảo bằng cách trải nghiệm trực tiếp.

Đặc biệt, Tam Sinh Tam Thế còn được dự đoán sẽ trở thành “ông hoàng mai mối” ngay sau khi ra mắt nhờ tính năng kết hôn vô cùng lãng mạn. Kết hôn trong Tam Sinh Tam Thế chính là hẹn ước trăm năm, vượt qua thiên trường địa cửu, giữa ngàn người mới tìm thấy được nhau. Nhất bái thiên địa, nhị bái cao đường, phu thế giao bái – ấy là nên vợ nên chồng, nên duyên nên phận

Xin nhắc lại Tam Sinh Tam Thế sẽ ra mắt game thủ Việt vào ngày 21/11

Group: Đào Hoa Động – Hội những người yêu game Tam Sinh Tam Thế

Fanpage: Tam Sinh Tam Thế – Thập Lý Đào Hoa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *