Game mobile

Tự lực cánh sinh, nữ game thủ Ỷ Thiên 3D ôm trọn quà khủng Đua TOP

Cứ tưởng cuộc chiến Đua TOP tại Ỷ Thiên 3D chỉ dành cho các nam anh hùng thì giờ mới là lúc các nữ game thủ lật ngược ván cờ này.

Hưởng ứng tinh thần “Làm gì cũng có anh em”, Ỷ Thiên 3D liên tục tạo ra rất nhiều sự kiện “ăn theo” giúp tình huynh đệ của các anh hùng có cơ hội lên ngôi. Mới đây, sự kiện “ĐUA TOP SONG HÀNH NHẬN OPPO F3” – nơi các anh hùng cùng kề vai sát cánh, nỗ lực nâng cao lực chiến bản thân để được nhận các phần quà hấp dẫn đã chính thức kết thúc thành công rực rỡ trong sự ủng hộ của đông đảo cộng đồng. Và thật bất ngờ khi người chiến thắng cuối cùng lại là một cô nàng game thủ tưởng chừng là phận liễu yếu đào tơ nhưng lại ẩn chứa sức mạnh vô cùng phi thường khiến nhiều đấng mày râu phải khiếp sợ.

Ngay bây giờ, hãy cùng Ỷ Thiên 3D tìm hiểu thêm về nữ anh hùng vô cùng xinh đẹp và tài năng này:

PV: Chào bạn, bạn có thể giới thiệu về bản thân và hiện đang chơi nhân vật nào trong game Ỷ Thiên 3D được không ?

Mình tên là Nguyễn Thị Thu Thảo, sinh năm 1992, tại Khánh Hòa, đang sống và làm việc tại TP. HCM. Hiện tại thì mình đang chơi liền một lúc 2 tài khoản là: Thảo Nhi tại S12 và MỵYêu tại S58.

PV: Trước đây, bạn đã từng chơi game online nào chưa? Từ đâu mà bạn biết đến game Ỷ Thiên 3D và đã chơi được bao lâu?

Trước đây mình chưa chơi game online nào cả, thế rồi mình biết đến Ỷ Thiên 3D thông qua facebook và chơi thử. Trước đó, mình cũng từng rất thích bộ phim Ỷ Thiên Đồ Long Ký thậm chí còn xem đi xem lại 3 lần liền, nên khi phát hiện ra game Ỷ Thiên 3D mình cảm thấy vô cùng thích thú và tò mò muốn trải nghiệm xem game có giống như trên phim không. Từ đó đến nay, mình chơi Ỷ Thiên 3D cũng được gần 1 năm rồi.

PV: Theo bạn, đâu là điểm khiến Ỷ Thiên 3D trở nên khác biệt và hấp dẫn hơn so với những tựa game khác?

Trước khi chơi Ỷ Thiên thì mình chưa từng chơi game nào cả, nên không biết là Ỷ Thiên 3D khác với những game khác như thế nào. Nhưng theo mình thấy thì đồ họa đơn giản nhưng đẹp nhìn không rối mắt, hệ thống PK hay, thời gian làm nhiệm vụ trải dài trong 1 ngày, nếu ban ngày bận thì có thế làm nhiệm vụ lúc khác. Nói chung là thời gian chơi game vô cùng linh hoạt và thuận lợi với những người bận rộn như mình.

PV: Xin được chúc mừng bạn đã đạt danh hiệu cao nhất trong sự kiện Đua TOP lần này. Bạn có thể chia sẻ những cảm xúc của mình sau khi đạt được danh hiệu này không?

Ban đầu mình không tin là thật, chỉ nghĩ là đăng kí để lấy quà ingame thôi, chứ không ngờ là mình là người đạt danh hiệu Đua TOP lần này.

PV: Ẩn sau chiến thắng lần này là những nỗ lực không ngừng, bạn có thể chia sẻ cho những game thủ khác cùng biết những vất vả của bạn trong suốt khoảng thời gian dài này không?

Về bí kíp thì mình chỉ có tu luyện thôi, do mình cao hơn mọi người trong đội 2 cấp nên sau khi lên level 132 mình phải chờ mọi người lên cấp bằng cách tu luyện, chính vì thế thời gian tu luyện acc ThảoNhi mất khá nhiều thời gian. Và khi up lực chiến lấy sinh lực với thủ, 2 chỉ số này lên lực chiến rất nhanh vì thế mình cứ thế mà bon bon về đích thôi.

PV: Vừa chơi game vừa đi làm bạn có gặp phải trở ngại khó khăn gì trong cuộc sống hằng ngày không?

Vì đã đi làm nên khó khăn đầu tiên đối với mình là ban ngày phải đi làm đến tận 7h00 tối mới về tới nhà, dạo này gần cuối năm nên công việc cũng nhiều hơn trước nhiều, áp lực hơn. Về đến nhà thì làm nhiệm vụ trong game cũng phải đến tận khuya muộn, những lúc như thế cảm thấy rất nản chí và nghĩ rằng mình chơi như thế này là để được gì mà lại tốn thời gian. Nhưng khi được nói chuyện với anh em trong game, được động viên thì bao mệt mỏi lại quên hết, cứ thế mà chơi mãi không dứt ra được.

Ngoài ra, trong thời gian mình chơi game thì dĩ nhiên phải hạn chế đi chơi với bạn hơn trước rồi, đi làm xong là chạy về nhà không đi đâu được cả. Đến bây giờ thì mắt mình lại cận thêm 1 độ nữa rồi. Không biết là nhận OPPO mình được lãi hay lỗ nữa. (cười)

PV: Gắn bó với Ỷ Thiên 3D một thời gian rồi, bạn có thể chia sẻ một vài kỷ niệm đáng nhớ với tựa game được không?

Kỷ niệm đáng nhớ nhất là khi cùng các anh chị trong game chạy nhiệm vụ, xong rảnh rỗi lại rủ nhau ra cổng địch cướp tiêu, đánh nhau, mà mình thì chẳng cướp được gì nên chỉ biết ôm bụng cười thầm.

PV: Bạn có thể chia sẻ thêm về dự định tương lai của bản thân được không? Liệu bạn có góp mặt trong những sự kiện Đua TOP sắp tới của Ỷ Thiên 3D không?

Trong tương lai thì mình chưa biết dự định sẽ như thế nào nên không thể chia sẻ nhiều. Còn về việc Đua TOP thì nếu có điều kiện thì mình sẽ tham gia nhiệt tình không bỏ lỡ sự kiện nào của Ỷ Thiên 3D.

Cám ơn bạn đã dành thời gian tham gia buổi phỏng vấn. Chúc bạn luôn may mắn và thành công trong tương lai!

Thông tin chi tiết, game thủ có thể tìm hiểu tại địa chỉ:

Trang chủ: https://ythien.gamota.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/ythiendolongky3d

Group: https://www.facebook.com/groups/ythien3d

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *