Game mobile

Tứ Đại Danh Bổ: Nơi game thủ tìm thấy anh em sinh đôi khác cha… khác cả mẹ

Chẳng cần phải đi đâu xa, ngay tại Tứ Đại Danh Bổ, game thủ sẽ tìm được những người anh em sinh đôi thất lạc bấy lâu của mình.

Một ngày nào đó đang mải mê ngao du sơn thủy, lang thang giết quái, game thủ chợt giật mình nhìn thấy một kẻ giống hệt như mình từ trang bị, quần áo tới vóc dáng, thậm chí có lúc còn chung cả level. Đây là một hiện tượng lạ nhưng không hiếm tại giang sơn Tứ Đại, nơi người chơi thường xuyên tìm thấy những người anh em sinh đôi nhưng… không cùng huyết thống.

Dĩ nhiên, sự phát hiện mới lạ này khiến phần đông cộng đồng game thủ cảm thấy vô cùng thú vị và phấn khích. Họ không nghĩ rằng trên đời này lại có người suy nghĩ và hành động giống mình đến vậy.

Rồi kể từ cuộc gặp gỡ định mệnh, hai game thủ bắt đầu kết thành huynh – đệ, sống chết có nhau, cùng nhau sát cánh trong mọi cuộc chiến khốc liệt nhất. Và chắc chắn rằng mối lương duyên tại Tứ Đại Danh Bổ sẽ giúp game thủ tìm thêm được những người anh em, bạn bè mới trong thế giới thật. Hãy cùng xem thêm hình ảnh về những cặp anh em sinh đôi được chính game thủ “khoe” trên group cộng đồng của Tứ Đại Danh Bổ:

 

 

Thông tin chi tiết, game thủ có thể tìm hiểu tại địa chỉ:

Website: https://tudaidanhbo.gamota.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/4daidanhbo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *