Game mobile

Tứ Đại Danh Bổ: Chinh phục Khả Linh, nhận Thao Thiết Thỉnh Kinh

Cộng đồng game thủ Tứ Đại Danh Bổ tiếp tục “dậy sóng” bởi Thao Thiết Thỉnh Kinh – phần thưởng cho kẻ đủ bản lĩnh chiếm hữu ngôi đầu BXH TOP lực chiến server 51.

Vậy là lại một lần nữa, cuộc đua top lực chiến vô cùng khốc liệt tại Tứ Đại Danh Bổ tiếp tục nổ ra. Cộng đồng game thủ Tứ Đại chắc chắn đang lên dây cót tinh thần để sẵn sàng cháy hết mình cùng chuỗi ngày cày ngày cày đêm trên đường đua tới vị trí TOP 1 server thứ 51 – Khả Linh.

Một trong những yếu tố quyết định khiến cuộc đua top lực chiến không bao giờ nguội là bởi chùm phần thưởng cực “khủng” đến từ NPH Gamota với thần thú siêu hiếm Thao Thiết Thỉnh Kinh, danh hiệu cực “oách” Bất Bại Chiến Thần, 30000 vàng khóa, 30000 vàng không khóa và vô vàn những vật phẩm giá trị khác.

Thần thú Thao Thiết Thỉnh Kinh

Không quá khác biệt so với mọi lần, trong lần khai mở server mới này, bên cạnh cuộc đua TOP lực chiến, Tứ Đại Danh Bổ tiếp tục “thõa mãn” người chơi bằng loạt event ingame vô cùng hấp dẫn với những phần thưởng khiến người người nhà nhà đứng ngồi không yên như đua TOP cấp độ, TOP thú cưỡi, TOP thần binh, TOP bang hội…

Tuy vậy, sự kiện Điểm Danh Nhận Lộc khiến Khả Linh trở nên khác biệt so với 50 server trước đó. Với mỗi ngày đăng nhập, game thủ sẽ nhận được phần quà hết sức bất ngờ và cơ hội sở hữu set đồ Hoàng kim 6 cùng thần thú phiên bản hoàn toàn mới. Bên cạnh đó, game thủ xin đừng bỏ qua quà tặng mừng server 51 hay trợ thủ Hoa Thái Tuế từ event Đến Sớm Nhận Quà.

Khả Linh khai mở, không khí tại Tứ Đại Danh Bổ tiếp tục nóng trở lại. Game thủ hãy biến mình trở thành một phần của cuộc đua TOP cam go và khốc liệt để chứng tỏ bản lĩnh của một vị anh hùng vang danh thiên hạ.

Website: https://tudaidanhbo.gamota.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/4daidanhbo

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *