Game mobile

Truyền Thuyết Rồng 3D tung bản Alpha Test, hào phóng tặng đến 50000 kim cương

Không hổ danh là một trong những NPH “chịu chơi” nhất làng game Việt, “ông lớn” Gamota hào phóng vung tay tặng quà lên đến cả chục tỉ đồng chỉ trong 5 ngày Alpha Test của Truyền Thuyết Rồng 3D.

Thành công vang dội của phiên bản quốc tế cùng loạt hình ảnh ingame vô cùng hấp dẫn được BQT liên tục mang ra “thả thính”  đã khiến game thủ nhiều tháng qua đứng ngồi không yên chờ đợi Truyền Thuyết Rồng 3D. Trước thông tin tân binh nhập vai mang màu sắc hành động kì bí đến từ NPH Gamota đã chính thức gia nhập làng game Việt bằng bản Alpha Test vào 10h hôm nay ngày 8/11, game thủ ngay lập tức đón nhận với tâm thế vui mừng và vô cùng háo hức.

Tuy nhiên, niềm vui lớn nhất dành cho người chơi chắc chắn sẽ đến từ chuỗi quà tặng có giá trị lên đến cả chục tỉ đồng mà Truyền Thuyết Rồng 3D hào phóng tung ra trong giai đoạn Alpha Test. Được biết, mỗi ngày, game thủ được “bơm máu” tới 10000 kim cương để thỏa sức trải nghiệm mọi tính năng tuyệt vời nhất tại siêu bom tấn fantasy của năm 2017. Đặc biệt, NPH Gamota quyết tâm “chơi lớn” khi tặng FREE tài khoản VIP 15 cho người chơi trước khi khép lại 5 ngày chơi thử nghiệm đầy rực rỡ.

Hệ thống đồ họa 3D mang màu sắc fantasy tại Truyền Thuyết Rồng 3D đã mở ra một lục địa Loya rộng lớn, hoang vu nhưng chẳng kém phần kì bí, không ngừng thôi thúc game thủ dấn thân vào cuộc chiến diệt trừ thế lực ác ma đen tối, khôi phục sự hưng thịnh của Long tộc. Dĩ nhiên, Truyền Thuyết Rồng 3D không chỉ lôi cuốn game thủ bằng phần hình ảnh và nội dung cốt truyện hấp dẫn, hệ thống tính năng PK non-target tối ưu hóa những đòn tấn công của game thủ khi không còn bị hạn chế mục tiêu hay hoạt động đấu trường rực lửa mang đến những trận đánh đẹp mắt nhưng không kém phần căng thẳng, gay cấn…

 

Trước sự đầu tư cả về mặt hình ảnh và nội dung, Truyền Thuyết Rồng 3D đang được trông đợi trở thành một trong những tuyệt đỉnh mobile hành động fantasy “khủng” nhất làng game Việt trong nửa cuối năm 2017 này. Bản Alpha Test sắp được hé lộ, game thủ đừng bỏ lỡ cơ hội trở thành một trong những người đầu tiên được trực tiếp trải nghiệm Truyền Thuyết Rồng 3D.

Tìm hiểu về Truyền Thuyết Rồng 3D – Tuyệt đỉnh mobile hành động 3D Fantasy tại địa chỉ:
Landing page: https://rong.gamota.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/rong.gamota
Group: https://www.facebook.com/groups/LOD3DGamota

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *