Game mobile

Truyền Thuyết Rồng 3D giới thiệu dàn siêu anh hùng với sức mạnh hủy diệt

Truyền Thuyết Rồng 3D

Truyền Thuyết Rồng 3D tung ra 4 class nhân vật với 4 màu sắc khác biệt nhưng đều ẩn chứa những nguồn năng lượng khổng lồ với sức tấn công hủy diệt.

Siêu phẩm nhập vai hành động Truyền Thuyết Rồng 3D vừa ra mắt cách đây ít lâu đã thu hút số lượng lớn game thủ tham gia trải nghiệm. Bên cạnh những thắc mắc về cách tăng lực chiến, luyện pet…, người chơi hầu hết đều vô cùng băn khoăn khi phải đưa ra lựa chọn giữa dàn class nhân vật đẹp như mơ gồm:  Gunner (Xạ thủ), Summoner (Triệu hồi), Wizard (Pháp sư) và Gladiator (Chiến binh).

Gladiator (Chiến binh)

Sử dụng nhuần nhuyễn vũ khí song kiếm với những lưỡi kiếm tấn công nhanh nhẹn, class Chiến binh là một trong những hậu duệ xuất sắc nhất tộc Nộ Uy Long. Trải qua sự huấn luyện gian khổ và hà khắc qua năm tháng, Chiến binh sở hữu thân thủ rắn rỏi với những đòn tấn công nhanh và chuẩn. Chính vì vậy, khi tham gia chiến đấu, quả thực không khó để Chiến binh đoạt mạng đối thủ chỉ bằng vài chiêu thức đơn giản.

Gunner (Xạ thủ)

Được mệnh danh là sát thần điểm tĩnh bắn xuyên tầng mây, vũ khí yêu thích của Xạ thủ là khẩu súng đôi “bách phát bách trúng”. Cặp súng trong tay vị nữ anh hùng này luôn sẵn sàng phát huy uy lực đáng sợ với khả năng thi triển những đòn tấn công tầm xa chính xác, dễ dàng tiêu diệt kẻ thù ngay cả giữa đám đông hỗn loạn. Đặc biệt, vốn là nhà thám hiểm trời sinh và cực kì tôn sùng tự do, Xạ thủ không ngừng rèn luyện khả năng chiến đấu để có được bản lĩnh đánh bại mọi kẻ thù hiểm độc nhất.

Summoner (Triệu hồi)

Mặc dù sở hữu thân hình nhỏ bé cùng tạo hình có vẻ rất “vô hại”, song khả năng sử dụng lưỡi liềm của Triệu hồi được xem là không có đối thủ. Chỉ cần nữ cao thủ này vung tay, mọi kẻ thù đều phải khiếp sợ, bởi nhẹ thì chịu cảnh lìa xương đứt thịt, nặng thì tính mạng khó giữ. Đặc biệt với tư chất thông minh và sức lực hơn người, Triệu hồi rất biết tìm ra điểm yếu của quân địch và dễ dàng tiêu diệt cả một đội quân hùng hậu chỉ trong “một nốt nhạc”.

Wizard (Pháp sư)

Khác biệt hoàn toàn với các class còn lại, Pháp sư dù luôn mang dáng vẻ thân thiện nhưng lại khiến người ta phải đề phòng bởi khả năng khống chế các nguyên tố ma pháp. Ma pháp nguyên tố băng khống chế kẻ địch và phản kích, trong khi ma pháp nguyên tố lửa có sức tấn công phạm vi lớn, bên cạnh ma pháp nguyên tố lôi có thể tạo sát thương lớn trong nháy mắt. Chàng trai bí ẩn này thậm chí còn thành thạo thuật trị liệu của tộc tinh linh, dễ dàng tự chữa lành vết thương cho bản thân và các đồng đội.

Tìm hiểu về Truyền Thuyết Rồng 3D – Tuyệt đỉnh mobile hành động 3D Fantasy tại địa chỉ:

Trang chủ: https://rong.gamota.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/rong.gamota

Group: https://www.facebook.com/groups/LOD3DGamota

Link tải: http://m.onelink.me/f357e6b

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *