Game mobile

Truy tìm “Tru Tiên – Đệ nhất mỹ nhân” với giải thưởng “khủng” lên tới 100 triệu đồng

Sự kiện hấp dẫn “Tru Tiên – Đệ nhất mỹ nhân” sẽ chính thức khai mở vào ngày 12/3 nhằm tôn vinh vẻ đẹp của các tiên nữ hàng đầu Tru Tiên 3D, cùng với vô vàn quà tặng cực hiếm có tổng trị giá lên tới 100 triệu đồng.

Luôn tự hào khi sở hữu cộng đồng game thủ đông đảo, sành điệu cùng với dàn mỹ nữ vừa có thực lực vừa có nhan sắc động lòng người, chính bởi vậy mà mới đây, tựa game Tru Tiên 3D đã tổ chức cuộc thi sắc đẹp mang tên “Tru Tiên – Đệ nhất mỹ nhân” nhằm tìm kiếm những gương mặt tiên nữ hàng đầu của tựa game, tôn vinh vẻ đẹp của các nữ game thủ với giải thưởng “khủng” lên tới 100 triệu đồng.

Sự kiện sắc đẹp hot nhất năm “Tru Tiên – Đệ nhất mỹ nhân” với giải thưởng lên tới

100 triệu đồng.

Cuộc thi chính thức khai mở vào ngày 12/3/2018, mở ra cơ hội cho tất cả các nữ game thủ Tru Tiên 3D với yêu cầu đơn giản: là nữ giới, đạt level 30 trở lên và có tham gia bang hội và tự tin có thừa. Với thông điệp “Ta chỉ cần đẹp trong Tru Tiên”, cuộc thi sẽ là cơ hội để nữ game thủ tự tin thể hiện cá tính, cũng là “cơ hội vàng” có 1-0-2 để các bang hội cử đại diện nhan sắc tham dự cuộc thi tầm cỡ này, thể hiện sức mạnh đồng đội.

Qua hai vòng thi diễn ra từ 00h ngày 12/3 đến 12h ngày 23/3, BTC sẽ tìm ra những gương mặt xuất sắc nhất để trao giải và vinh danh.

Ở vòng 1, người dự thi chỉ cần post bài lên trang: https://trutien.gamota.com/miss với các nội dung giới thiệu về bản thân (Tên, tuổi, nơi ở, Facebook ( Tên fb + Link fb ), tên nhân vật, server, bang, môn phái, relationship, sở thích – ghét); 5 ảnh cá nhân, bao gồm: 1 ảnh ingame (tên nhân vật, level, bang) và 4 ảnh rõ mặt hoặc ngoại hình là đã có một bài dự thi hợp lệ để có thể góp mặt vào bản đồ sắc đẹp game thủ.

Nữ game thủ Tru Tiên 3D tự tin khoe nhan sắc.

10 người được tặng hoa nhiều nhất và thêm 2 người do BGK lựa chọn ở vòng này sẽ được vào vòng 2. Bước vào vòng chung kết top 12 để tranh giải “Tru Tiên – Đệ nhất mỹ nhân” trị giá 20 triệu đồng, 12 tiên nữ sẽ post clip rõ mặt giới thiệu về bản thân lên trang https://trutien.gamota.com/miss (dẫn link Youtube hoặc Facebook).

Với thời lượng từ 5-7 phút, các thí sinh có thể tự do thể hiện tài năng hát, nhảy, kể chuyện, tâm sự…liên quan đến chủ đề Tru Tiên. Clip càng sáng tạo, phá cách, đúng chủ đề và kêu gọi được nhiều người cùng chơi Tru Tiên 3D sẽ càng có cơ hội nhận được giải thưởng cao nhất trị giá 20 triệu đồng.

Cộng đồng game thủ “rần rần” hào hứng trước thông tin về cuộc thi sắc đẹp hấp dẫn.

Bên cạnh đó, hàng chục giải thưởng hấp dẫn không kém với quà tặng ingame cực hiếm sẽ dành tặng cho 11 tiên nữ còn lại. Kết quả chung cuộc sẽ được công bố từ ngày 23/3 – 26/3/2018.

Còn chần chờ gì nữa mà không tham dự ngay tại: https://trutien.gamota.com/miss để trở thành “Tru Tiên – Đệ nhất mỹ nhân” của năm 2018?

Tìm hiểu thêm về Tru Tiên 3D tại địa chỉ:

Trang chủ: https://trutien.gamota.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/trutien.gamota/

Group: https://www.facebook.com/groups/trutien3dmobile

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *