Game mobile

Trúng lô tô, mở “ngân khố” cùng Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Trò chơi dân gian lô tô nay đã được Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile tổ chức ngay giữa ngày hè tại sự kiện Số Gì Đây!. Song song với đó là hoạt động Oẳn Tù Tì cũng xôm tụ không kém với danh sách quà tặng nghe thôi đã thấy phấn khích.

Hè về, game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile (VLTK1M) lại được dịp “quẩy” hoạt động mới. Lần này, NPH VNGGames khơi gợi kỉ niệm bằng 2 trò chơi tuổi thơ gần gũi: hô lô tô và oẳn tù tì.

Số Gì Đây! – Rộn ràng hô lô tô cùng anh em bằng hữu

Sân chơi Số Gì Đây! sẽ bắt đầu từ 19/5/2022 – 02/06/2022 với luật chơi tương tự hô lô tô: người chơi cần thu thập đủ các Thẻ Chữ Số Ngẫu Nhiên theo hàng ngang hoặc hàng dọc để “Bingo!”.

Đúng như tên gọi, Thẻ Chữ Số Ngẫu Nhiên sẽ cung cấp cho bạn các con số bất kỳ từ 01 đến 25. Người chơi chỉ cần thu thập và lấp đầy các ô số trong sân chơi để nhận thưởng Rương Mùa Hè (giới hạn cấp của server càng cao, giá trị quà càng tămg). Rương Mùa Hè chứa rất nhiều nguyên liệu Phi Phong và Bổ Thiên Thạch.

Thêm vào đó, trong suốt quá trình chơi, với mỗi ô số bất kỳ được mở trên bảng lô tô, bạn sẽ nhận được một phần thưởng ngẫu nhiên như Huyền Tinh, Lĩnh Ngộ Đơn, Tín Vật Trường Ca Sơn Trang, Hành Hiệp Lệnh. Đặc biệt hơn, nếu hoàn thiện 5 ô số theo hàng dọc hoặc hàng ngang, game thủ sẽ nhận được những vật phẩm đặc biệt ở ô quà của nó. Theo đúng quy tắc, sẽ có 5 cột và 5 dòng số được nhận thưởng. Do đó, hãy luôn ưu tiên việc tìm kiếm, xếp chúng để nhận được các phần thưởng này sớm, trước khi lùng các con số lẻ khác bên ngoài.

Thẻ Chữ Số Ngẫu Nhiên sẽ rơi ra khi người chơi tham gia nhiệm vụ đánh quái ở sự kiện. Mỗi ngày, game thủ có 3 lượt nhận, tương ứng với 3 thẻ số từ hoạt động này. Đối với những người chơi không có thời gian, bạn có thể dùng 5 ngân phiếu để mua số. Những người chơi hệ “ngân phiếu” này sẽ có tối đa 24 lượt mua. Chính vì thế, vẫn nên tiến hành đan xen làm nhiệm vụ để đảm bảo thu thập đủ số cần thiết.

Riêng với số 23, người chơi chỉ có thể sở hữu nó khi đạt đủ 2 điều kiện:

  • Đã thu thập tất cả các con số còn lại trong bảng
  • Hoàn thành tiêu phí 3000 KNB. Người chơi cũng sẽ nhận lại hộp 10 Yếu Quyết Bí Kíp.

Oẳn Tù Tì – Dễ chơi, dễ trúng thưởng

Quá quen thuộc với cộng đồng, luật chơi của Oẳn Tù Tì giống hoàn toàn với những gì tuổi thơ chúng ta đã từng trải nghiệm. Có khác chăng, là phần thưởng sẽ do chính bạn quyết định, và dù thắng hay thua cũng đều có quà.

Khi bắt đầu, người chơi sẽ được lựa chọn 7 bộ phần thưởng sẽ được nhận khi chiến thắng. Đó có thể là Nguyên Liệu Phi Phong, Bổ Thiên Thạch, Bùa Trùng Chế Trang Bị – Hoàng Kim, Dị Hành Châu – Vấy Bụi,…

Sau khi lựa, game thủ chỉ cần bắt đầu cuộc chơi với hệ thống bằng việc lựa chọn Kéo – Búa – Bao. Mỗi lượt, bạn sẽ tốn một khoản phí nho nhỏ, nhưng bù lại thì phần trăm chiến thắng sẽ liên tục được gia tăng sau mỗi lượt chơi thua.

Trong trường hợp chiến thắng, phần thưởng chính là bộ quà bạn đã chọn. Nếu không muốn nhận ở lượt này, người chơi sẽ chọn Bỏ qua để chọn phần thưởng khác, nhưng tỷ lệ thắng lúc này sẽ reset về 0%.

Đừng quá lo lắng, bởi nếu có lỡ “thua” trong một số lượt, bạn vẫn có thể nhận được các phần thưởng “an ủi” như  Bạc, Huyền Tinh, Lĩnh Ngộ Đơn,…

Phí cược ở mỗi Bộ quà chiến thắng sẽ khác nhau, tăng dần theo giá trị phần thưởng cũng như số lượng của chúng. Để nhận thưởng cao nhất là Bùa Trùng Chế Trang Bị – Hoàng Kim, Dị Hành Châu – Vấy Bụi. Cuối cùng, khi đã thu thập đủ 7 bộ phần thưởng Thắng, bạn có thể bỏ ra 100 Ngân Phiếu để tiếp tục một “vòng chơi extra”để gom thêm quà.

Hoạt động Ngày Hè trong VLTK1M sẽ mang đến rất nhiều phần thưởng lớn, bao gồm toàn bộ các nguyên liệu quan trọng mà game thủ đang thiếu thốn. Ngoài ra, nó giúp người chơi nhận về các vật phẩm “hiếm có khó tìm”. Vì thế, hãy sẵn sàng đạn dược để có thể quẩy cực nhiệt trong ngày hè này nhé.

Mọi chi tiết về VLTK1M sẽ được cập nhật tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/volamm.zing.vn

Website: https://volamm.zing.vn/

Group cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/volamm.zing.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *