Game mobile

Trùm cuối mùa 1 – Bakura – Chính thức hạ cánh YugiH5

Sau một tuần đua TOP đầy cam go, Yugih5 đã công bố danh sách 2.048 bài thủ đủ điều kiện thi đấu Battle City mùa 2. Một giải đấu qui tụ top 50 thần bài của 20 server trong Yugih5. Ai trong số họ sẽ lên ngôi Vô Địch? Kẻ đứng top quen thuộc hay anh hùng lạ mặt? Đặc biệt, giải đấu sẽ càng hấp dẫn hơn với sự ra mắt của nhân vật mới Bakura.

Giải đấu của bài thủ kĩ năng cao

Đối với bài ma thuật Yugih5, việc sở hữu những lá bài mạnh chưa chắc đã giúp bạn nắm chắc phần thắng. Đấu bài Yugih5 là sự kết hợp hài hòa và tinh tế giữa cách xây dựng bộ bài, cách lồng ghép chiến thuật giữa bài quái, bài bẫy, bài phép cũng như cần một chút may mắn nữa. Điều đó là không hề dễ dàng. Và chiến thuật thì có thể biến hóa, thay đổi khôn lường tùy thuộc vào từng người chơi. Chính vì thế, để chọn ra một cái tên có khả năng nhất trở thành Quán Quân giải đấu sắp tới là điều rất khó.

Tuy vậy, với TOP bài thủ hiện tại, có không ít cái tên sáng giá mà các đấu thủ của Battle City mùa 2 phải dè chừng. Cùng dự đoán xem những cái tên nào có thể vượt qua hơn 2.000 bài thủ để giành ngôi vị cao nhất của giải đấu mùa này nhé.

Peaky blinder, TOANcoCa$$$, ๖ۣۜHoa Lạc Tiên๖ۣۜ, ♚GOW.ŁεεϻเηŞσØ, Beo-, NgocDiep1912, …. là những cái tên đang có thứ hạng cao trên TOP liên server và có level cao. Rất có thể, một trong những bài thủ này sẽ đánh bại các đấu thủ còn lại để giành ngôi Vô Địch Battle City mùa 2. Beo- từng xuất sắc vượt qua hơn 1000 đối thủ và nắm giữ vị trí Quán quân ở Battle City mùa 1. Với mùa giải lần này, liệu Beo- có giữ vững được ngôi vị, hay sẽ bị một cái tên khác soán ngôi?

Bakura ra mắt – chiến thuật giải đấu Battle City mùa 2 sẽ thay đổi?

Sáng nay 16/03/2018, nhân vật mới Bakura – Gói bài Quỷ đã chính thức ra mắt cộng đồng, hứa hẹn sẽ làm nên một meta mới chắc chắn ảnh hưởng đến chiến thuật giải đấu Battle City 2.

Nhân vật Bakura xuất hiện có làm thay đổi chiến thuật tại Battle City?

Gói bài Quỷ hiện đang sở hữu khá nhiều lá bài quái và phép nổi bật. Những lá bài đặc sắc có thể điểm qua như: Bình Ma Quái, Tường Ảo Ảnh, Kẻ Canh Mộ, Ác Linh Ồn Ào…. Các bài thủ có thể kết hợp các lá bài trong gói bài Quỷ với bộ bài hiện tại của mình, hoặc có thể xây dựng một bộ bài hoàn toàn mới với chiến thuật bài Quỷ để thi đấu. Trong khi meta câu giờ rút bài cùng các combo rồng 1 phát ăn luôn thì Bakura xuất hiện sẽ mang lại một meta mới máu hơn, ăn thua hơn trong từng lượt rút bài.

Một số lá bài hot của nhân vật Bakura

Gói bài Quỷ liệu có thể phát huy thế mạnh trong Battle City mùa 2? Chiến thuật nào sẽ lên ngôi? Bài thủ nào sẽ chiến thắng? Cùng chờ đón những trận so tài đỉnh cao của Battle City mùa 2, thể hiện kỹ năng của bạn và giành lấy ngôi vị Vô Địch nhé, những phần thưởng hấp dẫn đang chờ bạn.

Thời gian thi đấu vòng 01 sẽ bắt đầu từ 23/03/2018. Các trận chiến kịch tích giữa những “cao thủ” sẽ được trực tiếp và bình luận tại fnapage Yugih5.

Chơi ngay tại: http://play.h5.zing.vn/goto/YgAo

Trang chủ: https://yugih5.com

Fanpage: https://www.facebook.com/yugih5/

Group: https://www.facebook.com/groups/yugih5/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *