Game mobile

Trục Lộc Chiến: “Cơn lốc” chiến trận mới của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile năm 2021

Bản cập nhật Võ Động Càn Khôn của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đem lại sức mạnh mới cho Võ Đang, đồng thời cũng tạo nên cơn lốc xoáy mới với hoạt động trường kỳ mang tên Trục Lộc Chiến.

Như vậy, hai hiệp đấu đầu tiên của Trục Lộc Chiến – diễn ra vào thứ 7 tuần trước và thứ 3 vừa qua – đã mở đầu cho chuỗi hoạt động dài hơi này. Trục Lộc Chiến không chỉ đòi hỏi lực chiến và sự gắn kết của thành viên Bang hội mà còn thử thách khả năng ngoại giao, kết minh và tài cầm quân của Bang chủ. Và tất nhiên, những lợi ích lợi mà nó đem lại thực sự khổng lồ, có thể làm những ai chưa đủ điều kiện tham gia phải đỏ mắt, nóng lòng đợi cơ hội nhảy vào cuộc phân tranh.

Giới Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile sẽ được phân tách bởi các thế lực lớn?!

Trục Lộc Chiến: Đỉnh cao phân tranh của võ lâm

Hoạt động này được ví là cuộc chơi phân chia thiên hạ của các Bang phái trong mỗi server. Nói như vậy bởi đây là chiến trường của các thế lực lớn nhất trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile tranh nhau chiếm lĩnh thành trì và bản đồ tài nguyên phủ khắp giang sơn. Những người mạnh nhất sẽ không ngừng đụng độ và đọ sức với nhau trực tiếp trên các chiến trường cho màn phân chia thành trì lớn nhất từ trước đến nay.

Để tham gia Trục Lộc Chiến, sức mạnh là điều mà các Bang hội phải chuẩn bị. Bởi đến cả một cánh cổng gỗ trong hoạt động này cũng cần người chơi phải tốn kha khá công sức và “máu” mới có thể chinh phục được. Thế nên Bang hội yếu thế có thể sẽ mất rất nhiều thời gian để phá hủy các chướng ngại trên bản đồ, đó là chưa kể đến cổng thành hay Chính Điện của các thành cấp cao như Tương Dương. Bên cạnh đó còn có sự xuất hiện của 5 Boss gồm 4 Thần Thú và Thủ Thành Đại Tướng mà các Bang hội cần đánh bại để tiếp cận Chính Điện, công phá và chiếm lĩnh tòa thành.

Một trận công phá cổng Chính Điện, sẵn sàng chiếm thành

Dĩ nhiên Trục Lộc Chiến không đơn thuần chỉ là hoạt động đọ sức mà còn là sự thử thách khả năng suy tính của các Bang chủ. Bởi Bang hội lớn mạnh đến mức nào cũng không thể thu về hết tất cả tài nguyên khi số lần di chuyển xâm nhập các thành trì, bản đồ thông qua điểm Hành Động trong Doanh Địa Viễn Chinh đều được giới hạn.

Do sự giới hạn về khả năng di chuyển, một Bang hội mạnh hoàn toàn có thể bỏ lại lỗ hổng sau lưng khi đưa người đi chiếm lĩnh các bản đồ tài nguyên mới, tạo cơ hội cho các đối thủ phân tách, bao vây, làm tan rã lãnh thổ từ bên trong. Đây cũng là gợi ý khá hay mà Bang hội có thể áp dụng khi tham gia Trục Lộc Chiến những trận sau.

Hiện các Bang hội vẫn còn bận tranh nhau những mảnh đất vô chủ nhưng sớm muộn gì các thế lực lớn trong giang hồ cũng sẽ va chạm nhau

Bên cạnh đó, “cá lớn” cũng chưa hẳn có thể nuốt hết “cá bé” trong Trục Lộc Chiến. Với tổng cộng 10 khu vực thuộc các cấp bậc khác nhau và hàng loạt thành trì, mỏ tài nguyên trong mỗi khu vực, các Bang hội nhỏ hơn có thể giành lấy ích lợi thông qua việc liên hợp với nhau phân chia các thành, mỏ cấp thấp. Vì vậy Bang hội nhỏ hoàn toàn có không gian để sinh tồn và thu lấy lợi nhuận từ Trục Lộc Chiến. Từ đó gầy dựng thế lực, nâng cao thực lực, sẵn sàng cho những trận chiến tiếp sau.

Những hoạt động khác

Trục Lộc Chiến không phải chỉ có tính năng công thành đầy máu lửa. Mỗi mùa Trục Lộc Chiến kéo dài từ 3-4 tháng, ngoài những trận Trục Lộc Chiến diễn ra vào thứ 3 và thứ 7 hàng tuần, game thủ còn có thể tham gia vào các tính năng mới như: Lương Mạt Hành (20h thứ 4 hàng tuần), Trục Lộc Khoáng Mạch (19h50 chủ nhật hàng tuần) hay nhiệm vụ Chiến Long (sau khi Bang hội thành công chiếm thành trì) để có cơ hội tích thêm nhiều kinh nghiệm và vật phẩm sau mỗi hoạt động.

Nhiệm vụ Chiến Long là hoạt động tiếp theo trong chuỗi sự kiện Trục Lộc Chiến

Các hoạt động mới của Trục Lộc Chiến đem lại cho game thủ rất nhiều phần thưởng, trong đó có các loại Đá Hồn hồng quý hiếm, Trục Lộc Thạch (nguyên liệu Cường hóa Thần binh). Đó là còn chưa kể đến hai loại điểm Chiến Công, Chiến Bậc cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng trong game. Chúng là tài nguyên mà game thủ có thể dùng để đổi lấy vật phẩm trong cửa hàng Thần Binh Ngoại Vực.

Với những đánh giá sơ bộ sau hai trận đấu đầu tiên, có thể thấy rằng Trục Lộc Chiến đã thực sự thu hút và mang lại nhiều lợi ích cho người chơi, bên cạnh những Công Thành Liên Server và Thông Thiên Tháp. Cùng chờ đón những trận giao chiến cam go sắp tới để thấy được nhiệt huyết, kỹ năng và tài chiến lược của người chơi Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile.

Tải game VLTK Mobile tại: https://go.onelink.me/Cvd7/3b2760fd

Trang chủ VLTK Mobile: https://vltkm.zing.vn/

Tham gia cộng đồng VLTK Mobile: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *