Game mobile

Tru Tiên Kiếm tặng VipCode nhân dịp Update Tình Duyên Tam Giới

Vốn được đánh giá cao nhờ kho tính năng đồ sộ, Tru Tiên Kiếm tiếp tục mang đến hàng loạt tính năng hấp dẫn mới mẻ trong phiên bản Big Update Tình Duyên Tam Giới hứa hẹn sẽ vẫn là “món ăn” tinh thần mỗi ngày của game thủ Việt.

Ra mắt vào tháng 4 năm nay, Tru Tiên Kiếm sớm tạo nên một cơn sốt game tiên hiệp thực sự trên nền tảng mobile nhờ giữ được toàn bộ tinh hoa, đồ họa, tính năng từ siêu phẩm đình đám Tru Tiên trên PC. Game nhanh chóng tập hợp được một lượng lớn fan hâm mộ tiên hiệp thích giải trí trên nền tảng Smartphone.

Tất cả đến từ những tính năng có “1 không 2” của Tru Tiên Kiếm như: PK tự do, Chiến trường liên server, chiến trường Tam giới, Hệ Thống Boss, hệ thống đồ giao dịch bán đồ Hoàng Kim, Bang Chiến, Gia tộc Chiến tranh đoạt lãnh địa, Chuyển sinh không giới hạn… Và cũng không thể không nhắc đến, tựa game mobile này còn sở hữu hệ thống những tính năng đặc biệt vượt tầm những tựa game nhập vai cùng thể loại như tính năng: khinh công, kết hôn, sinh con giữa 2 người chơi.

get your key

90 keys left!

 

Nhằm tiếp tục xây dựng và phát triển một thế giới tiên hiệp chất hơn, Tru Tiên Kiếm sẽ chính thức ra mắt phiên bản Bip Update Tình Duyên Tam Giới với nhiều tính năng cộng đồng vô cùng đặc sắc:

Trang bị phu thê – Sư đồ kết giao

Tru Tiên Kiếm chính là cây cầu kết duyên giữa rất nhiều cặp đôi game thủ FA. Và để tiếp tục phát triển thêm tính năng kết hôn bằng việc bổ sung thêm trang bị phu thê. Trang bị này nằm trong hệ thống tình duyên của game có khả năng tặng sao, tẩy luyện giúp tăng những chỉ số cực mạnh.

Hệ thống sư đồ cũng là một bước tiến quan trọng trong việc kết nối người chơi của Tru Tiên Kiếm. Trong bản update lần này, mỗi người được bái 1 sư phụ và nhận 2 đồ đệ. Trong tổ đội sư đồ đánh quái có xác suất nhận tình nghĩa đan, tăng điểm tình nghĩa sư đồ. Tình nghĩa sư đồ nhận được sẽ giúp tăng tu vị sư đồ, tăng chiến lực, tăng công pháp sư đồ,..hứa hẹn sẽ là nới xuất hiện nhiều câu chuyện thú vị.

Thêm 1 kho biểu cảm mới cực độc

Hàng loạt icon chat, biểu cảm chát mới sẽ được kích hoạt sau khi game thủ kiếm mảnh. Còn gì tuyệt hơn khi chỉ mình bạn có được một icon chát riêng không lẫn với ai. Tính năng này hứa hẹn sẽ tạo ra cơn sốt trên kênh chát thế giới của Tru Tiên Kiếm trong thời gian tới.

Câu cá sông Hàn – Tắm suối tu tiên

Là 2 hoạt động thú vị trong phiên bản Tình Duyên Tam Giới lần này, cả câu cá sông Hàn và tắm suối tu tiên đều mang đến nhiều phần thưởng đáng giá dành cho người chơi khi tham gia. Đúng với tên gọi, câu cá song Hàn sẽ giúp gamer Tru Tiên Kiếm nhận tích điểm đổi lấy vật phẩm cần thiết để tăng cấp tiến cấp linh thú, cấp mồi càng cao thì tỉ lệ câu cá thành công càng cao. Đặc biệt, khi câu cá sẽ gặp những sự việc kỳ bí, câu cá theo nhóm sẽ gặp được cá lớn thần bí

Hoạt động suối nước của Tru Tiên Kiếm lần này sẽ bổ sung thêm các tính năng tương tác như song tu, té nước, ném tuyết cầu, hỏi đáp. Tất cả các hoạt động này đều nhận được điểm thưởng có khả năng đổi quà.

Minigame Rắn săn mồi theo phong cách Slither.io

Bất cứ ai cũng biết đến tựa game rắn săn mồi Slither.io hiện đang được giới trẻ ưa chuộng và minigame mới của Tru Tiên Kiếm cũng hấp dẫn chả kém tựa game hấp dẫn kia. Tham gia vào mini game người chơi sẽ được điều khiển 1 con rắn, dùng nút di chuyển bên trái điều khiển phương hướng, ấn nút tăng tốc. Rắn mỗi lần ăn 1 vật thì điểm tăng và dài ra. Đầu rắn đụng vào thân thể người khác là chết, phân giải thành thực vật.

Dành cho những độc giả chưa biết, Tru Tiên Kiếm là trò chơi khắc họa chân thực nhất thế giới Tru Tiên 2,5D phù hợp cho tất cả các dòng máy từ trung bình cho đến cao cấp. Game sở hữu kho tính năng hoạt động phong phú, kỹ năng nhân vật đồ sộ cho phép người chơi thoải mái chinh phục khả năng bản thân cũng như chọn cho mình một con đường trở thành người đứng đầu Tam Giới. Những trận chiến Gia tộc cực khốc liệt : Tiên – Ma – Người diễn ra không có hồi kết đang chờ đón bạn trong Tru Tiên Kiếm.

Nhân dịp update phiên bản Tình Duyên Tam Giới vào hôm nay, Tru Tiên Kiếm xin gửi tặng quý game thủ bộ Vip Code trị giá 200.000 đồng với nhiều phần quá hấp dẫn sẽ hỗ trợ gamer trải nghiệm phiên bản mới.

Tải game Tru Tiên Kiếm tại: http://trutienkiem.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/trutienkiem.vn/

 

 

 

get your key

90 keys left!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *