Game mobile

Tru Tiên 3D – Xuất hiện game thủ đầu tiên “rinh” Exciter về nhà

Sự kiện “Ghép chữ nhận quà” của Tru Tiên 3D đã chính thức xuất hiện game thủ ghép đủ chữ “Exciter”, qua đó trở thành người đầu tiên “rinh” chiếc xe máy trị giá 50 triệu VNĐ này về nhà.

“Ghép chữ nhận quà” đang là sự kiện thu hút đông đảo sự quan tâm và tham gia đông đảo của cộng đồng game thủ Tru Tiên 3D. Sức hấp dẫn của sự kiện không chỉ đến từ các món quà ingame, outgame vô cùng giá trị mà còn ở việc game thủ chỉ cần đánh quái trong game là đã có cơ hội thắng giải “dễ như ăn kẹo”.

 

Diễn ra từ ngày 22/9 và kéo dài đến ngày 30/9, ngay khi sự kiện vừa diễn ra hàng ngàn game thủ của Tru Tiên 3D đã ngay lập tức nhận được rất nhiều vật phẩm ingame, thẻ Appota Card 20.000, 200.000 và 500.000 VNĐ. Bên cạnh đó, nhiều game thủ cũng tranh thủ mở các hộp quà chứa các mảnh chữ vật phẩm để ghép lại thành các giải thưởng lớn như xe Exciter, điện thoại iPhone 7, vàng 9999,…

Chính vì sức hấp dẫn của các giải thưởng nói trên mà hiện tại cộng đồng game thủ vẫn đang miệt mài càn quét các phụ bản trong game để nhặt các hộp quà rớt ra từ những con quái. Và vào ngày hôm qua 26/9, tức chỉ 5 ngày sau khi diễn ra sự kiện “Ghép chữ nhận quà”, Tru Tiên 3D đã tìm ra game thủ đầu tiên ghép đủ các mảnh chữ “Exciter”, qua đó trở thành người đầu tiên “rinh” chiếc xe máy trị giá 50 triệu VNĐ này về nhà.

Được biết chủ nhân của phần thưởng giá trị nói trên hiện đang là một game thủ chơi tại máy chủ S8 – Tam Diệu Phu Nhân, bang Hà Nội. Ngay lập tức BQT của Tru Tiên 3D đã liên lạc với game thủ đoạt giải để cùng xem cảm xúc của anh chàng này ra sao khi là người đầu tiên “rinh” được một chiếc Exciter về nhà.

Bạn có thể giới thiệu bản thân để các game thủ Tru Tiên 3D biết rõ thêm về bạn được không?

Chào các bạn, mình tên là Trung, sinh năm 92. Hiện tại mình đang làm công việc kinh doanh gia đình tại Hà Nội. Tên nhân vật của mình trong game là Zinnnnn, bang Hà Nội tại S8 trong Tru Tiên 3D.

Cảm xúc của bạn như thế nào sau khi là người đầu tiên trúng được giải thưởng có giá trị rất lớn trong sự kiện vừa qua?

Quả thực mình tham gia sự kiện với mục đích vui là chính bởi chẳng cần làm gì nhiều cũng có thể mở hộp nhận thưởng. Lúc đầu mình mở dần dần ra các mảnh chữ rồi cứ để trong kho và sau khi có đủ chữ “Exciter” thì mình rất vui khi là người đầu tiên trúng giải. Vì thế mà mình lập tức chụp ảnh và khoe lên Group.

Bạn có thể chia sẻ bí quyết đoạt giải cho các bạn game thủ khác biết được không?

Thực ra thì chẳng có biết quyết gì đâu, cũng do may mắn mà thôi (cười). Chủ yếu là các bạn nên chăm chỉ đi các phụ bản hoạt động hằng ngày là có hộp quà, sau đó ghép lại rồi mở thôi. Có thể mình may mắn hơn nhiều bạn khi mở được nhiều hộp quà và ra đủ các mãnh chữ để ghép lại.

Bạn chơi Tru Tiên 3D lâu chưa nhỉ? Điều gì khiến bạn yêu thích và gắn bó với tựa game này?

Mình chơi Tru Tiên 3D được 3 tháng rồi và điều mình thích nhất đó là game này có đồ họa đẹp và tạo hình nhân vật rất giống trong truyện vì mình là một fan truyện Tru Tiên của Tiêu Đỉnh.

Bạn nghĩ gì về sự kiện “Đánh quái đổi quà” của Tru Tiên 3D? Bạn có mong muốn những sự kiện tương tự diễn ra trong thời gian tới?

Mình nghĩ nên có nhiều hơn event hấp dẫn giống event này cho cộng đồng có động lực chơi bởi ai cũng sẽ có cơ hội nhận quà như nhau cả.

Xin cám ơn bạn!

Tìm hiểu thêm về Tru Tiên 3D tại địa chỉ:

Trangchủ: https://trutien.gamota.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/trutien.gamota/

Group: https://www.facebook.com/groups/trutien3dmobile

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *