Game mobile

Tru Tiên 3D sôi động cùng hoạt động Tiếp lửa cùng Bang chiến

Tiếp lửa cùng Bang chiến đang thu hút rất nhiều bang hội trong Tru Tiên 3D tích cực tham gia.

Tru Tiên đang ngày càng chứng minh được sức thành công của mình trên mọi mặt từ tiểu thuyết, phim ảnh cho đến game online. Trong đó, Tru Tiên 3D của NPH Gamota đang là tựa game thu hút được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng game thủ, đặc biệt là những người yêu thích thể loại nhập vai mang đề tài hiệp. Hệ thống xã giao tương tác phong phú và nhanh chóng của game chính là một trong những yếu tố giữ chân người chơi khi họ thành lập bang phái, gia tộc cùng nhau tham chiến.

Sau hơn 3 tháng ra mắt, Tru Tiên 3D đã dần ổn định với rất nhiều bản Update lớn nhỏ cùng vô vàn các hoạt động, sự kiện hấp dẫn được BQT trò chơi tổ chức dành cho cộng đồng. Một trong những hoạt động gần đây nhất thu hút được sự chú ý và tham gia đông đảo của các Bang hội trong Tru Tiên 3D chính là “Tiếp lửa cùng Bang chiến”.

Theo đó, trong hai ngày 18/10 và 19/10 tổ chức Bang chiến, các Bang hội tham gia thi đấu và góp mặt trong BXH sẽ nhận được rất nhiều phần quà vô cùng hấp dẫn. Đặc biệt, những vật phẩm như bùa luyện khí, cát tinh phù, đậu tiên và thú cưỡi Thỏ ngọc (7 ngày)… sẽ được trao tận tay các thành viên của Bang hội đoạt giải.

Có thể nói đây là hoạt động của Tru Tiên 3D nhằm tăng cường hơn nữa giao lưu, học hỏi giữa các bang hội và người chơi tại các server. Và quả thực hoạt động này đã thành công rất tốt đẹp khi các bang hội đều có sự chuẩn bị khá kỹ lưỡng khi các trận chiến đã diễn ra cực kỳ gay cấn. Hy vọng rằng, với một sản phẩm chất lượng như Tru Tiên 3D, nhà phát hành Gamota sẽ tổ chức thêm nhiều hoạt động, sự kiện hấp dẫn hơn nữa.

Tìm hiểu thêm về Tru Tiên 3D tại địa chỉ:

Trangchủ: https://trutien.gamota.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/trutien.gamota/

Group: https://www.facebook.com/groups/trutien3dmobile

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *