Game mobile

Tru Tiên 3D sắp sửa có thêm một giải đấu PK lớn dành cho game thủ?

Tru Tiên 3D

Thông tin về giải đấu PK có tên gọi Ngũ Tuyệt Hội Võ đang khiến các game thủ của Tru Tiên 3D đứng ngồi không yên.

Như đã biết thì hiện tại Tru Tiên 3D tuy có nhiều hoạt động PK hàng ngày nhưng để nói về một giải đấu PK thực sự để game thủ tranh tài thì mới chỉ có có Vương Giả Tranh Bá. Chính vì thế sự xuất hiện của một giải đấu mới có tên gọi Ngũ Tuyệt Hội Võ đang được cộng đồng game thủ tựa game này sôi nổi bàn tán.

Tru Tiên 3D

Theo đó cách đây ít giờ, admin của Group Tru Tiên 3D trên Facebook đã hé lộ với tất cả thành viên về giải đấu PK mới bao gồm 16 đội tuyển tham gia với phần thưởng có giá trị cực kỳ lớn. Trước tiên, giải đấu sẽ được thử nghiệm dành cho các game thủ đang chơi tại cụm trường sinh giới 1 (từ S1 đến S9).

Tru Tiên 3D

Dù mới chỉ là hành động “thả thính” từ phía BQT của Tru Tiên 3D song gần như ngay lập tức nhận được sự quan tâm và háo hức chờ đợi từ rất nhiều game thủ. Mặc dù vẫn chưa rõ hình thức thi đấu sẽ là cá nhân hay tổ đội nhưng nhiều người cho rằng giải đấu Ngũ Tuyệt Hội Võ sẽ là cơ hội để cho họ thỏa sức PK trước khi phiên bản update Phần Hương Xuất Thế chính thức ra mắt cuối năm nay.

Tru Tiên 3D

Tất nhiên game thủ cũng không cần phải chờ đợi quá lâu bởi thông tin chi tiết về giải đấu Ngũ Tuyệt Hội Võ sẽ được sớm tiết lộ trên Fanpage Tru Tiên 3D Gamota trong thời gian sắp tới. Đây chắc chắn sẽ là một cơ hội rất lớn để game thủ, gia tộc và các bang hội thể hiện tài năng của mình.

Tìm hiểu thêm về Tru Tiên 3D tại địa chỉ:

Trangchủ: https://trutien.gamota.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/trutien.gamota/

Group: https://www.facebook.com/groups/trutien3dmobile

Link tải: https://tt3d.onelink.me/NZ1Y?pid=Social&is_retargeting=true

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *