Game mobile

Tru Tiên 3D ra mắt landing page hoành tráng chào mừng Phần Hương Xuất Thế

Phần Hương Xuất Thế là phiên bản update “hot hòn họt” của Tru Tiên 3D mang đến rất nhiều tính năng mới hấp dẫn sẽ chào sân cộng đồng game thủ vào ngày 11/1 tới đây.

Mới đây, trang landing mới của Tru Tiên 3D đã chính thức ra mắt cộng đồng game thủ đi kèm một teaser vô cùng hoành tráng, giới thiệu môn phái mới Phần Hương Cốc tại địa chỉ: https://trutien.gamota.com/.

Tru Tiên 3D – Big Update Phần Hương Cốc

Phần Hương Xuất Thế là phiên bản update mới nhất của Tru Tiên 3D mang đến rất nhiều tính năng hấp dẫn sẽ chào sân cộng đồng game thủ yêu mến tựa game này vào ngày 11/1/2018 tới đây.

Phần Hương xuất thế – Chính tà phân tranh

Phần Hương Cốc là một trong Tam đại môn phái chánh đạo trong thiên hạ, sánh ngang với Thanh Vân Môn và Thiên Âm Tự lãnh đạo quần hùng trong Tru Tiên. Phần Hương đệ tử cư ngụ tại vùng đất trọng yếu giữa Trung nguyên và Nam Cương, là môn phái tiên phong ngăn cản thế lực tà ma có ý định xâm nhập vào Trung nguyên. Pháp bảo trấn phái của Phần Hương là Huyền Hỏa Giám, tinh hoa chân hỏa thượng cổ, cùng với Tru Tiên Kiếm của Thanh Vân Môn đều là những tuyệt thế pháp bảo trấn phái.

Sự xuất hiện của Phần Hương Cốc bên cạnh 4 môn phái cũ là Thanh Vân Môn, Thiên Âm Tự, Quỷ Vương Tông, Hợp Hoan Phái hứa hẹn mang đến những cuộc chiến giữa chính – tà ngày một thêm khốc liệt. Đặc biệt, Phần Hương Cốc với khả năng khống chế tuyệt vời của mình còn được ví như một khắc tinh của Thiên Âm Tự, môn phái khá “khó chịu” trong Tru Tiên 3D thời gian vừa qua.

Tự do chuyển phái – chuyển giới và hơn thế nữa

Ngoài sự xuất hiện của môn phái mới, phiên bản Phần Hương Xuất Thế của Tru Tiên 3D còn mang đến cho game thủ rất nhiều tính năng hấp dẫn như chuyển phái, chuyển giới, bang chiến liên server, thời trang – thú nuôi – pháp bảo hoàn toàn mới… Trong đó hai tính năng cho phép người chơi chuyển phái và chuyển giới nhân vật của mình là điều mà cộng đồng mong ngóng từ rất lâu.

Game thủ đã có thể chuyển phái và chuyển giới trong Tru Tiên 3D

Cùng nhau hẹn ước nhận quà khủng

Bên cạnh việc ra mắt phiên bản mới Phần Hương Xuất Thế, trên trang landing của Tru Tiên 3D cũng xuất hiện sự kiện hẹn ước có tên gọi “Hẹn ước Phần Hương nhận ngay quà lớn”. Theo đó, game thủ chỉ cần để lại tên và ID nhân vật của mình trong game lập tức nhận được gói quà hẹn ước đến từ Tru Tiên 3D. Ngoài ra, khi số lượng hẹn ước đạt được các mốc nhất định, bạn còn nhận thêm các gói quà trị giá từ 100.000 – 1.000.000 VNĐ.

Thông tin chi tiết về phiên bản Phần Hương Xuất Thế của Tru Tiên 3D sẽ sớm được hé lộ trong thời gian sắp tới, đừng bỏ lỡ nhé!

Tìm hiểu thêm về Tru Tiên 3D tại địa chỉ:

Trangchủ: https://trutien.gamota.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/trutien.gamota/

Group: https://www.facebook.com/groups/trutien3dmobile

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *