Game mobile

Tru Tiên 3D phá đảo 12.000 hẹn ước chỉ sau… 5 ngày

Chỉ sau 5 ngày, sự kiện hẹn ước chào đón phiên bản mới Phần Hương Xuất Thế của Tru Tiên 3D đã vượt mốc 12.000 lượt đăng ký.

Lên sóng vào ngày 2/1, chỉ sau 5 ngày, sự kiện hẹn ước Phần Hương Xuất Thế đã ghi nhận hơn 12.000 lượt đăng ký – một con số siêu ấn tượng, thể hiện sự quan tâm của cộng đồng game thủ dành cho game mobile Tru Tiên 3D. Có vẻ như việc “nhá hàng” phiên bản mới của Gamota thực sự đã gây được sự tò mò đối với cả những người không phải fan của Tru Tiên 3D.

NPH Gamota cho biết, trong khoảng 2 ngày đầu tiên lượt đăng ký mới dừng lại ở mốc 3.000 do hệ thống bị lỗi. Tuy nhiên sau khi tiến hành khắc phục, game thủ đã có thể đăng ký một cách dễ dàng hơn và số lượng hẹn ước đã tăng lên một cách chóng mặt. Chỉ sau 5 ngày, số lượng hẹn ước đã vượt mốc cuối 12.000, đây là một điều hết sức bất ngờ vì phía NPH không nghĩ sẽ đạt được mốc đăng ký nhanh đến như vậy.

Được biết tất cả những tài khoản tham gia hẹn ước trong sự kiện chào đón phiên bản mới của Tru Tiên 3D đều nhận được quà là vật phẩm ingame. Ngoài ra khi đạt được đến các mốc đăng ký nhất định, game thủ sẽ nhận thêm các gói quà đặc biệt khác và ở mốc cao nhất  – 12.000 hẹn ước sẽ là gói quà ingame trị giá 1.000.000 VNĐ.

Phần Hương Xuất Thế là phiên bản cập nhật mới nhất của Tru Tiên 3D sẽ ra mắt vào ngày 11/1 sắp tới. Phiên bản mang tới môn phái mới Phần Hương Cốc, tính năng chuyển phái, chuyển giới, hoạt động bang chiến liên server cùng hàng loạt thời trang, pháp bảo và thú nuôi mới,… hứa hẹn sẽ mang đến rất nhiều trải nghiệm thú vị mới lạ cho game thủ.

Sau hơn nửa năm ra mắt tại thị trường Việt Nam, Tru Tiên 3D vẫn chứng tỏ sức hút của mình đối với game thủ nhờ việc liên tục đổi mới các tính năng, sự kiện diễn ra trong lẫn ngoài game. Điều này giúp trò chơi tạo nên một cộng đồng game thủ lớn mạnh, đoàn kết không chỉ trong nước mà còn ở nước ngoài. Không chỉ phủ sóng rộng rãi với fan tiên hiệp, Tru Tiên 3D còn chinh phục rất nhiều người nổi tiếng tham gia trải nghiệm, chẳng hạn vợ chồng ca sĩ Khởi My – Kelvin Khánh cũng gắn bó với game ngay từ những ngày đầu tiên.

Tìm hiểu thêm về Tru Tiên 3D tại địa chỉ:

Trangchủ: https://trutien.gamota.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/trutien.gamota/

Group: https://www.facebook.com/groups/trutien3dmobile

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *