Game mobile

Tru Tiên 3D nhá hàng logo mới toanh, hé lộ phiên bản Vân Mộng Xuất Thế

Cộng đồng game thủ Tru Tiên 3D đang sống trong những ngày đầu tháng 4 thực sự sôi động khi mới đây NPH Gamota bất ngờ hé lộ một đoạn clip ngắn cùng với hình ảnh logo hoàn toàn mới.

Trước đó không lâu, trong group cộng đồng game thủ Tru Tiên 3D đã bắt đầu bàn luận về một phiên bản update mới với sự xuất hiện môn phái mới – Vân Mộng Tông, bên cạnh đó những thay đổi về hình ảnh đồ hoạ và tính năng, hoạt động trong game.

 

 

Game thủ từng quen mặt với logo mang tính biểu tượng của trò chơi là hình ảnh Bích Dao – nhân vật đại diện của Tru Tiên 3D, thì ngày hôm nay 3/4/2018, fanpage chính thức của tựa game này đã cập nhật hình ảnh logo hoàn toàn mới khi không còn nhân vật đại diện nào cả mà thay vào đó chỉ có dòng chữ Tru Tiên – Vân Mộng Xuất Thế.

Bên cạnh đó, nếu tinh ý, game thủ cũng có thể nhận ra hình ảnh cây sáo, biểu tượng của môn phái thứ 6 Vân Mộng Tông xuất hiện trong logo mới của Tru Tiên 3D. Điều này đã gây nên một sự háo hức không hề nhỏ trong cộng đồng game thủ của tựa game mobile này. Hiện tại trên fanpage Tru Tiên 3D vẫn liên tục cập nhật những thông tin mới về phiên bản update vào ngày 12/3 có tên gọi Vân Mộng Xuất Thế.

Ra mắt vào tháng 7/2017, Tru Tiên 3D ngay lập tức thu hút được sự chú ý của cộng đồng game thủ yêu thích các game nhập vai tiên hiệp nói chung và các fan hâm mộ của bộ tiểu thuyết Tru Tiên nói riêng. Trò chơi đã để lại những ấn tượng tốt đẹp với những game thủ gắn bó suốt gần 1 năm qua với những hoạt động cộng đồng sôi nổi cả trong cũng như ngoài game.

Tìm hiểu thêm về Tru Tiên 3D tại địa chỉ:

Trang chủ: https://trutien.gamota.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/trutien.gamota/

Group: https://www.facebook.com/groups/trutien3dmobile

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *