Game mobile

Tru Tiên 3D mang đến đất diễn dành cho dân cày thỏa sức tung hoành

Với hàng loạt tính năng cho phép game thủ có thể tự do cày cuốc kiếm đồ thoải mái, Tru Tiên 3D mang đến đất diễn dành cho dân cày thỏa sức tung hoành, chẳng kém các VIP cao là bao.

Được biết là một trong những tựa game mobile nhập vai hot nhất ở thời điểm hiện tại, Tru Tiên 3D mang đến cho game thủ Việt một thế giới tiên hiệp chân thực và sống động đúng như mong đợi. Một khi đã chơi tựa game này, bạn sẽ cảm thấy bị cuốn không chỉ bởi đồ họa 3D đẹp mắt mà còn ở các tính năng, hoạt động phục được thiết kế để phục vụ nhiều đối tượng khác nhau.

Người yêu cái đẹp có thể vào Tru Tiên 3D chụp hình “tự sướng” với những cảnh đẹp hoành tráng, mê đắm lòng người hay khoác lên mình những bộ trang phục lộng lẫy, những thú cưỡi đáng yêu,… Người thích kết giao hảo hữu hoặc tìm cho mình một ý trung nhân trong thế giới ảo thì lại có thể tham gia tổ đội, bang hội, sư đồ và kết hôn cùng hệ thống Voice chat vô cùng tiện lợi. Và cuối cùng là những người đam mê game nhập vai sẽ chẳng hề thiếu đi đất diễn ở tựa game này khi có thể tự do cày cuốc, săn Boss kiếm đồ hay PK thỏa thích không giới hạn.

Xuyên suốt hành trình thâm gia tu luyện trong thế giới của Tru Tiên 3D, người chơi được trải qua nhiều hỉ, nộ, ái, ố khác nhau từ việc rèn luyện nhân vật, học võ công cho đến việc tham gia rất nhiều hoạt động mang tính cộng đồng khác nhau. Cái mà game thủ thích nhất ở tựa game này chính là việc họ có thể hoàn toàn kiếm được các trang bị, nguyên liệu trong game mà không cần nạp quá nhiều, thậm chí là chẳng cần nạp nhưng vẫn có thể đứng trong Top 10.

Dân cày có nhiều cách khác nhau để “sống” trong Tru Tiên 3D

Chẳng hạn như mỗi ngày chăm chỉ tham gia các hoạt động trong game như Thảo Miếu, Tử Linh Uyên, Mộng Cảnh, Bí Cảnh Ảo Nguyệt, Trấn Ma Động, Huyền Ma Động,… bạn sẽ kiếm được vố số các vật phẩm như kim tệ, bùa luyện khí, linh trần,… để bổ sung sức mạnh cho nhân vật. Nhất là trong việc luyện khí hãy đừng tỏ ra mất bình tĩnh mà hãy tích thật nhiều phù khi tham gia hoạt động rồi hãy sử dụng. Hoặc rảnh thì người chơi có thể đi săn nguyên liệu để chế đồ và giao dịch, buôn bán trong game để đổi ra tiền thật.

Tất nhiên không phải cái gì cũng tuyệt đối, vẫn sẽ có những người mạnh vẫn có lợi thế hơn so với người yếu nhưng nhìn chung dân cày hoàn toàn có thể hợp lực để đọ sức cùng các VIP. Hiện tại đã có một cao thủ trong Tru Tiên 3D nhờ việc chăm chỉ cày đồ và buôn bán kim tệ trong game đã sở hữu lực chiến lên tới 4,5 triệu dù mới chỉ VIP 1. Vậy đấy, ai sẽ nói rằng dân cày không có đất sống trong Tru Tiên 3D nào!?

Tìm hiểu thêm về Tru Tiên 3D tại địa chỉ:

Trangchủ: https://trutien.gamota.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/trutien.gamota/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *