Game mobile

Tru Tiên 3D công bố cuộc thi Cover “Trọn Tình” của thánh nữ Jang Mi

Khi tham gia cuộc thi, game thủ sẽ có cơ hội nhận được phần thưởng là một chiếc Samsung Galaxy J7 Pro và hàng trăm phần quà ingame trị giá lên tới 40 triệu VNĐ.

Tru Tiên 3D hiện đang là tựa game mobile tiên hiệp tạo được tiếng vang lớn không chỉ ở làng game mà trên các trang mạng xã hội trong suốt thời gian qua. Dù mới chỉ ra mắt từ đầu tháng 7 nhưng Tru Tiên 3D ngay lập tức đã nhanh chóng nhận được rất nhiều tình cảm cũng như sự ủng hộ của cộng đồng game thủ Việt. Để đáp lại tình cảm đó, BQT Tru Tiên 3D mới đây đã quyết định tổ chức cuộc thi hát cover để cộng đồng game thủ yêu thích Tru Tiên thể hiện tài năng của mình và nhận được những phần thưởng cực giá trị.

Được biết, cuộc thi này sẽ có tên là Cover “Trọn Tình” của thánh nữ Jang Mi với phần thưởng cho game thủ đạt giải nhất là chiếc điện thoại thời thượng Samsung Galaxy J7 Pro và hàng trăm phần quà ingame khác trị giá lên tới 40 triệu VNĐ.

 “Trọn Tình” – Ca khúc chủ đề của Tru Tiên 3D do Jang Mi thể hiện

“Trọn Tình” là ca khúc mới ra mắt của nữ ca sĩ Jang Mi và cũng là bản nhạc chủ đề cho tựa game Tru Tiên 3D của NPH Gamota. Ngay sau khi ra mắt, ca khúc đã nhận được rất nhiều lời ngợi khen từ phía người xem nhờ giai điệu nhẹ nhàng, da diết cùng tạo hình dễ thương của Jang Mi khi hóa thân thành nàng Bích Dao.

Để trở thành người chiến thắng, game thủ phải cover “Trọn Tình” theo bất cứ cách nào, có thể remix, sử dụng các nhạc cụ guitar, piano, đàn bầu đàn tranh… hoặc quay clip thể hiện vũ đạo, múa võ. Thậm chí các bạn còn có thể lồng ghép với clip ingame Tru Tiên 3D để hoàn thành sản phẩm. Đây thực sự là một sân chơi thú vị dành cho những game thủ có năng khiếu và sự tin tin về khả năng ca hát hoặc vũ đạo của mình.

Chi tiết về cuộc thi Cover “Trọn Tình” của thánh nữ Jang Mi tại trang chủ:

Trang chủ: https://trutien.gamota.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/trutien.gamota/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *