Game mobile

Tru Tiên 3D có gì HOT khiến cả ngàn người đổ xô mua tài khoản

Thị trường mua bán trong Tru Tiên 3D đang cực kỳ sôi động khi rất đông game thủ ngày đêm săn lùng các tài khoản Vip trước khi phiên bản Phần Hương Xuất Thế ra mắt vào ngày 11/1 sắp tới.

Trong vài ngày gần đây, cộng đồng game thủ Tru Tiên 3D đang cực kỳ sôi động với sự xuất hiện của rất nhiều bài viết liên quan đến việc mua bán tài khoản game. Điều đáng nói không chỉ ở những server mới mà cả những server cũ, hoạt động mua bán tài khoản cũng diễn ra rất sôi nổi.

Vậy Tru Tiên 3D sắp tới có gì HOT mà khiến ngàn người tìm kiếm mua nick đến vậy?

Chắc chắn chúng ta cần phải nhắc đến sự xuất hiện của môn phái mới Phần Hương Cốc trong bản cập nhật vào ngày 11/1 tới đây, hứa hẹn mang tới nhiều bất ngờ cho game thủ. Với tạo hình đẹp và các kỹ năng có hiệu ứng đẹp mắt, Phần Hương Cốc là môn phái được cộng đồng mong chờ từ lâu.

Ngoài sự xuất hiện môn phái mới, phiên bản Phần Hương Xuất Thế của Tru Tiên 3D còn bổ sung thêm rất nhiều tính năng đặc sắc như chuyển giới, chuyển phái (hai cái này chắc nhiều bạn mê lắm!), nguyên anh, bang chiến liên server và hệ thống thời trang, thú nuôi cực kỳ đẹp mắt.

Nhưng trên hết sở dĩ Tru Tiên 3D đông vui như vậy cần phải nhắc đến một cộng đồng lớn mạnh và đoàn kết không chỉ ở trong nước mà còn ở nước ngoài. Không chỉ là những nam thanh, nữ tú mà cộng đồng Tru Tiên 3D còn gây hot bởi luôn có những phong trào thú vị được tạo ra như thi cover, thi cosplay hay thậm chí là thi “thả thính”,… Thậm chí có những phong trào con lan tỏa đến cả các mạng xã hội lớn như Facebook, Youtube.

Qua cơn sốt mua bán nick vừa qua có thể khẳng định rằng Tru Tiên 3D vẫn là một tựa game chiếm được nhiều tình cảm đối với game thủ. Cho dù từng phải chia tay vì những lý do khác nhau những trong thâm tâm mỗi người đều có sự luyến tiếc và mong muốn quay trở về mái nhà xưa. Hãy cùng tải lại game và chờ đó phiên bản Phần Hương Xuất Thế ra mắt ngày 11/1 tới đây!

Tìm hiểu thêm về Tru Tiên 3D tại địa chỉ:

Trangchủ: https://trutien.gamota.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/trutien.gamota/

Group: https://www.facebook.com/groups/trutien3dmobile

Link tải: https://tt3d.onelink.me/NZ1Y?pid=Social&is_retarget

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *