Game mobile

Tru Tiên 3D tổ chức Big Offline hoành tráng tại Miền Bắc vào ngày 28/10

Sự kiện đáng mong chờ nhất của cộng đồng game thủ Tru Tiên 3D sẽ được tổ chức vào lúc 14h00 ngày 28/10 tại Thúy Nga Plaza, 463 Đội Cấn, Hà Nội.

Tru Tiên 3D kể từ ngày ra mắt đến nay đã thu hút hàng trăm ngàn game thủ tham gia trải nghiệm mỗi ngày. Quãng thời gian 03 tháng tháng không phải quá dài nhưng Tru Tiên 3D vẫn đang ngày càng phát triển và dần khẳng định vị thế trong lòng game thủ Việt. Bên cạnh đó, cộng đồng đều đang trông ngóng một dịp hội ngộ để được gặp gỡ và giao lưu cùng những anh em bằng hữu và trên hết là được “lót dép ngồi hóng” những tính năng độc đáo trong phiên bản cập nhật sắp tới hay cùng nhau tranh tài trong những trận PK nảy lửa.

Nhằm đáp ứng mong mỏi trên của game thủ, BQT Tru Tiên 3D đã quyết định sẽ tổ chức một buổi Offline dành cho các game thủ ở khu vực Miền Bắc vào lúc 14h00’ ngày 28/10 tại Thúy Nga Plaza, 463 Đội Cấn, Hà Nội. Nội dung chính của buổi Offline chính là những thông tin mới nhất các tính năng sẽ được cập nhật trong phiên bản tiếp theo của Tru Tiên 3D và giải đấu PK dành cho tất các game thủ tham dự chương trình.

Thúy Nga Plaza – Địa điểm tổ chức Offline Tru Tiên 3D với sức chứa hơn 500 người

Được biết, mỗi game thủ tới tham dự sự kiện Offline của Tru Tiên 3D lần này chắc chắn sẽ nhận được Giftcode trị giá 2,000,000 VNĐ và còn có cơ hội bốc thăm may mắn phần thưởng trị giá đến 30,000,000 VNĐ. Ngoài ra các màn trình diễn của các vũ công bốc lửa, các ca sĩ khách mời và vô vàn các mini-game đố vui có thưởng chắc chắn sẽ mang lại không khí sôi động cho buổi Offline lần này.

Các game thủ Tru Tiên 3D sẽ có cơ hội gặp gỡ, giao lưu và tranh tài với nhau

Tâm điểm chính của chương trình sẽ là giải đấu PK 5vs5 có tên gọi “Bang hội PK – Vương giả tranh bá” mang tầm vóc của một giải đấu chuyên nghiệp. Các bang hội được chọn sẽ tạo thành 8 đội tuyển và bốc cặp thi đấu với nhau. Giải đấu sẽ diễn trong 3 vòng là tứ kết, bán kết (bo1) và chung kết (bo3). Tất cả các nhân vật sẽ được BQT tạo sẵn nhằm đảm bảo tính công bằng giữa người chơi với nhau. Tổng giải thưởng cho toàn bộ các bang tham gia lên tới 2 tỷ VNĐ.

Ngay từ bây giờ các game thủ và các bang hội hãy cùng sẵn sàng để không bỏ lỡ buổi Offline Bang hội PK – Vương giả tranh bá của Tru Tiên 3D vào lúc 14h00 ngày 28/10 tại tại Thúy Nga Plaza, 463 Đội Cấn, Hà Nội. Những màn vũ đạo sôi động, mini game nhận quà hấp dẫn cùng các trận PK nảy lửa giữa các game thủ chắc chắn sẽ mang đến những trải nghiệm khó quên mà bạn không thể bỏ lỡ.

Tìm hiểu thêm về Tru Tiên 3D tại địa chỉ:

Trangchủ: https://trutien.gamota.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/trutien.gamota/

Group: https://www.facebook.com/groups/trutien3dmobile

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *