Game mobile

Tru Tiên 3D: Chiếc Exciter đã chính thức về tay chủ nhân

Sau khi trao giải thành công chiếc Exciter cho chủ nhân, sự kiện “Ghép chữ nhận quà” tiếp tục quay trở lại và lợi hại gấp nhiều lần.

Diễn ra vô cùng sôi động từ ngày 22/9 đến ngày 30/9, “Ghép chữ nhận quà” chính là sự kiện thu hút đông đảo sự quan tâm và tham gia đông đảo của cộng đồng game thủ Tru Tiên 3D trong suốt thời gian vừa qua. Với tổng trị giá giải thưởng lớn nhất kể từ trước đến này, cùng cơ hội nhận quà dễ như ăn kẹo, hàng ngàn game thủ Tru Tiên 3D đã bất chấp tất cả để tham gia sự kiện với mong ước được trở thành người chiến thắng cuối cùng.

Ngày 23/10, Game thủ Mạnh Trung đã có mặt tại trụ sở Gamota để nhận thưởng

Trải qua thời gian đua tranh quyết liệt, game thủ Mạnh Trung, chơi nhân vật Zinnnnn, bang Hà Nội tại S8 Tru Tiên 3D đã may mắn trở thành người chiến thắng và rinh về phần thưởng vô cùng giá trị lên tới 45.000.000VNĐ, đó là một chiếc xe máy Exciter sành điệu và cá tính.

Game thủ Mạnh Trung và đại diện NPH Gamota trực tiếp đến cửa hàng nhận xe và trao giải

Chia sẻ thêm về bí kíp của mình, game thủ Mạnh Trung vui mừng nói: “Thực ra thì chẳng có biết quyết gì đâu, cũng do may mắn mà thôi (cười). Chủ yếu là các bạn nên chăm chỉ đi các phụ bản hoạt động hằng ngày là có hộp quà, sau đó ghép lại rồi mở thôi. Có thể mình may mắn hơn nhiều bạn khi mở được nhiều hộp quà và ra đủ các mảnh chữ để ghép lại.

Game thủ Mạnh Trung không giấu nổi vẻ vui mừng khi nhận được món quà đặc biệt này

Nói là làm, ngày 23/10, Đại diện của NPH Gamota chính thức trao tặng tận tay món quà vô cùng đặc biệt này tới game thủ Mạnh Trung. Chính việc làm này đã đập tan những lo lắng, nghi ngờ của cộng đồng game thủ về sự kiện quà ảo của Tru Tiên 3D, cũng như cho thấy tâm sức của NPH Gamota và BQT Tru Tiên 3D trong cuộc chơi lần này.

Game thủ Mạnh Trung và đại diện NPH Gamota chụp ảnh cùng xe Exciter

Và để tiếp thêm lửa cùng như tăng thêm cơ hội cho những game thủ chưa may mắn, sự kiện “Ghép chữ nhận quà” đã quay trở lại với số lượng giải thưởng gấp đôi lần đầu bao gồm: 2 xe máy Exciter, 2 điện thoại Iphone 7, 8 chỉ vàng. Chỉ nghe đến đây thôi cũng là quá đủ để các game thủ Tru Tiên 3D bấn loạn và tìm cách nhanh tay săn quà về cho mình.

Sự kiện “Ghép chữ nhận quà” phiên bản X2 chính thức quay trở lại và lợi hại gấp nhiều lần

Có thể nói, đây chính là tin vui nhất ngày dành cho cả cộng đồng khi luôn tục được trải nghiệm những sự kiện outgame vô cùng hấp dẫn và thú vị. Được chơi được quà, chẳng anh hùng nào lại dại dột bỏ qua cơ hội ngàn vàng này của Tru Tiên 3D. Vì thế, hãy nhanh tay đăng nhập ngay vào Tru Tiên 3D để tham gia sự kiện “Ghép chữ nhận quà” phiên bản X2 ngay từ bây giờ!

Tìm hiểu thêm về Tru Tiên 3D tại địa chỉ:

Trangchủ: https://trutien.gamota.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/trutien.gamota/

Group: https://www.facebook.com/groups/trutien3dmobile

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *