Game mobile

Tru Tiên 3D – Chi tiết bộ skill của phái mới Phần Hương Cốc

Trong phiên bản cập nhật mới nhất của Tru Tiên 3D sẽ có sự xuất hiện của môn phái mới Phần Hương Cốc. Hãy cùng tìm hiểu những bí ẩn xoay quanh môn phái này để sẵn sàng cho ngày chính thức update!

Phần Hương Cốc là một trong Tam đại môn phái chánh đạo trong thiên hạ, sánh ngang với Thanh Vân Môn và Thiên Âm Tự lãnh đạo quần hùng trong Tru Tiên. Phần Hương đệ tử cư ngụ tại vùng đất trọng yếu giữa Trung nguyên và Nam Cương, là môn phái tiên phong ngăn cản thế lực tà ma có ý định xâm nhập vào Trung nguyên. Pháp bảo trấn phái của Phần Hương là Huyền Hỏa Giám, tinh hoa chân hỏa thượng cổ, cùng với Tru Tiên Kiếm của Thanh Vân Môn đều là những tuyệt thế pháp bảo trấn phái.

Tổng quan về môn phái Phần Hương Cốc:

Phần Hương Cốc là môn phái có sát thương và khống chế mạnh nếu đi cùng tổ đội. Tuy nhiên do lượng máu và phòng thủ thấp nên Phần Hương nếu đi 1 mình rất dễ bị những phái Hợp Hoan dồn sát thương chết ngay lập tức. Vì vậy Phần Hương Cốc là môn phái cần nhiều kỹ năng điều khiển và rất có lợi nếu sử dụng trong những trận PK đông người.

Chi tiết bộ skill của Phần Hương Cốc:

Một số hình ảnh skill của Phần Hương Cốc:

Bát Hung Huyền Hỏa Trận

Nam Vu Thiên Hỏa

Quan Binh Chích Hồn

Tìm hiểu thêm về Tru Tiên 3D tại địa chỉ:

Trangchủ: https://trutien.gamota.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/trutien.gamota/

Group: https://www.facebook.com/groups/trutien3dmobile

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *