Game mobile

Tru Tiên 3D bùng nổ Big Update với các tính năng tập trung vào đấu trường liên server

Tru Tiên 3D tiếp tục tung ra bản Big Update có tên gọi Huyết Chiến Vương Giả với các tính năng tập trung vào đấu trường liên server để game thủ có thể thỏa thích PK, săn Boss.

Tru Tiên 3D hiện đang làm một trong số những tựa game nhập vai mang đề tài tiên hiệp được game thủ Việt yêu thích nhất ở thời điểm hiện tại. Với đồ họa 3D bắt mắt, thời trang, thú cưỡi độc đáo song hành cùng lối chơi với nhiều tính năng, hoạt động hấp dẫn – Tru Tiên 3D đã và đang trở thành một “món ăn tinh thần” không thể thiếu với những game thủ yêu thích tiên hiệp nói chung và fan hâm mộ bộ tiểu thuyết Tru Tiên nói riêng.

Chưa dừng lại ở đó, Tru Tiên 3D sẽ tiếp tục mang đến cho cộng đồng game thủ những bất ngờ mới với phiên bản update mới trong tháng 11 với tên gọi Huyết Chiến Vương Giả . Hãy cùng điểm sơ qua những tính năng độc đáo sẽ xuất hiện trong Big Update lần này:

PK đã tay cùng chiến trường liên server

Một trong những tính năng được nhấn mạnh trong phiên bản Big Update của Tru Tiên 3D chính là việc tập trung vào các hoạt động PK liên server.

Như đã biết trong các phiên bản đầu, Tru Tiên 3D hiện vẫn đang thiếu đi các hoạt động PK vào cuối tuần cho phép người chơi ở các cụm server khác nhau có thể gặp gỡ và tranh tài với nhau. Chính vì thế mà phiên bản Huyết Chiến Vương Giả sẽ là sự bổ sung cần thiết để game thủ có nhiều hơn các hoạt động PK trong Tru Tiên 3D ngoài giải đấu Vương Giả Tranh Bá hiện tại.

Cụ thể, game sẽ mở thêm hai bản đồ tân thế giới mới có tên gọi “Võ Trường Thượng Cổ” và “Thượng Cổ Dị Giới”. Trong đó, Võ Trường Thượng Cổ là nơi các game thủ từ khắp các server có thể vào để săn Boss nhận thưởng. Còn Thượng Cổ Dị Giới sẽ là bản đồ dã ngoại nơi game thủ ở các server có thể đánh quái lên cấp, săn Boss và PK lẫn nhau. Đặc biệt đây đều là 2 bản đồ PK không tăng sát khí, do đó game thủ có thể thỏa thích “đồ sát” lẫn nhau cả ngày.

Ngoài ra trong phiên bản update lần này, Tru Tiên 3D tiếp tục mang đến một hoạt động liên server khác có tên gọi “Bát Hung Huyền Hỏa”. Người chơi sẽ lựa chọn di chuyển đến bản đồ Trường Sinh Giới, sau đó chọn Huyền Hỏa Thú muốn giết để vào khu vực tương ứng. Sự kiện diễn ra vào chủ nhật từ 21h05’ – 21h20’ dành cho các game thủ đạt cấp độ 120 trở lên và phải có bang hội.

Và còn rất nhiều tính năng hấp dẫn mới mà game thủ không thể bỏ qua

Bên cạnh việc tập trung vào tính năng PK liên server, Tru Tiên 3D còn bổ sung rất nhiều tính năng mới hấp dẫn khác trong bản Big Update Huyết Chiến Vương Giả của mình.

Đầu tiên là tính năng có tên gọi Song Trận Pháp – người chơi sau khi phi thăng và mở trận 6 người có thể mở khóa tính năng này. Theo đó, bạn sẽ được sử dụng và kích hoạt 2 trận pháp cùng một lúc. Các điểm tăng tình duyên, tình duyên luyện linh, thuộc tính trận pháp cơ bản của trận linh cũng đồng thời có hiệu lực, giúp quá trình tu luyện của người chơi trở nên dễ dàng hơn.

Tiếp đó không thể thiếu được các bộ thời trang, linh thú mới và đặc biệt là tính năng nhuộm màu thời trang lần đầu xuất hiện trong Tru Tiên 3D. Ngoài việc được sở hữu các bộ cánh lộng lẫy hay các linh thú đáng yêu trong game thì giờ đây người chơi đã có thể biến các trang phục của mình trở nên bắt mắt hơn bằng việc tự tay phối màu cho chúng.

Cuối cùng chính là tính năng phúc lợi Quà trở về, dành cho các game thủ vì một lý do nào đó không đăng nhập Tru Tiên 3D và bỏ lỡ các hoạt động trong game. Khi sử dụng tính năng này, bạn sẽ được đền bù một gói quà tương ứng với số ngày không đăng nhập. Đây có thế nói là một tính năng hữu ích và được rất nhiều game thủ mong đợi trong phiên bản Big Update của Tru Tiên 3D.

Thú thần thức tỉnh, vận mệnh xoay vòng. Những nguồn sức mạnh thần bí liên tục xuất hiện khắp nhân gian. Thượng cổ dị giới hanh thông sau đúng ba ngàn năm từ trận huyết chiến Thanh Vân Đỉnh. Đỉnh phong Vương Giả nay chỉ còn là hư vô, cuộc chiến Thần – Ma một lần nữa lại tái diễn đẫm máu và ngày một tàn khốc hơn. Tất cả đang chờ đón game thủ trong Big Update của Tru Tiên 3D – Huyết Chiến Vương Giả vào ngày 9/11 sắp tới.

Tìm hiểu thêm về Tru Tiên 3D tại địa chỉ:

Trang chủ: https://trutien.gamota.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/trutien.gamota/

Group: https://www.facebook.com/groups/trutien3dmobile

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *