Game mobile

Trong Thiên Hạ Gamota game thủ lúc nào cũng cần phối hợp nhau để săn được đồ xịn

Thiên Hạ Gamota

Bên cạnh các phần chơi cá nhân, Thiên Hạ Gamota còn sở hữu lối chơi thiên về các hoạt động Bang hội/Tổ đội nhằm nâng cao tính tương tác giữa game thủ.

Ngay từ những ngày đầu chính thức ra mắt, Thiên Hạ Gamota đã phần nào tạo được ấn tượng với cộng đồng game thủ về đồ họa 3D sắc nét và gameplay đa dạng, đặc sắc. Người chơi bên cạnh các nhiệm vụ đơn lẻ còn thường xuyên tương tác với nhau liên tục thông qua các chuỗi nhiệm vụ, hoạt động diễn ra trong game.

Thiên Hạ Gamota

Trong Thiên Hạ Gamota nếu như không có sự phối hợp của đồng đội thì không thể nào hạ được những con Boss khủng như thế này

Đầu tiên cần phải nói tới việc 6 lớp nhân vật trong Thiên Hạ Gamota được xây dựng cân bằng khi không có phái nào quá nổi trội so với các phái còn lại. Mỗi phái đều được bù trừ các ưu nhược điểm và hỗ trợ nhau trong những trận đánh lớn. Chính vì thế mà trong game không hề có việc chủ nghĩa cá nhân lên ngôi, ngược lại việc phối hợp chiến thuật đồng đội là yếu tố được đặt lên hàng đầu.

Thiên Hạ Gamota

Chỉ khi tận tay trải nghiệm Thiên Hạ Gamota, game thủ sẽ thấy tựa game này khác biệt so với các game nhập vai khác hiện nay như thế nào. Ngoài các nhiệm vụ, hoạt động dành cho những người thích solo để chứng tỏ bản thân thì đa phần các nhiệm vụ, hoạt động khác trong game đều đòi sự phối hợp ăn ý giữa các thành viên cùng một đội hình và một tư duy chiến thuật hợp lý nếu như muốn kiếm được các món đồ quý.

Thiên Hạ Gamota

Trong đó, các nhiệm vụ Tổ đội chính là nơi tính đồng đội và sự tương tác được đặt lên cao nhất. Game có rất nhiều nhiệm vụ khó, đặc biệt là các hoạt động phó bản luôn đòi hỏi cả tổ đội phải phản ứng nhanh và chính xác, sử dụng chiến thuật hợp lý và luôn sẵn sàng ứng cứu đồng đội khi cần thiết. Có thể kể ra một vài phó bản như Hồ Điệp Cốc, Gò Hàn Băng,… chính là thử thách lớn nhất cho game thủ về việc phối hợp cùng nhau để hạ Boss.

Thiên Hạ Gamota

Các phó bản trong Thiên Hạ Gamota chính là nơi thử thách kỹ năng cá nhân và sự hỗ trợ của người chơi với nhau

Bên cạnh đó, Thiên Hạ Gamota rất mạnh ở tính năng bang hội, các thành viên sẽ phải cùng nhau góp sức xây dựng bang hội của mình thông qua việc phối hợp cùng các thành viên khác trong bang thông qua các hoạt động như Bang diễn binh, Bang chiến, Cường đạo bang, Yêu ma phản công,… Ngược lại, công sức của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng với rất nhiều lợi ích hấp dẫn như học kỹ năng bang hội, đổi cống hiến bang mua trang bị hoàng kim hay đổi các nguyên liệu cần thiết giúp cường hóa trang bị cho nhân vật.

Thiên Hạ Gamota

Tính năng Bang hội trong Thiên Hạ Gamota rất chuyên sâu, đòi hỏi sự tương tác giữa các thành viên

Chính vì thế, một khi đã bước vào thế giới Đại Hoang của Thiên Hạ Gamota, không quan trọng việc bạn lựa chọn hóa thân thành những Thiên Cơ, Dịch Kiếm hay Băng Tâm… thì tinh thần đoàn kết, khả năng phối hợp của mỗi thành viên chính là yếu tố sống còn giúp tổ đội và bang hội mới có thể tồn tại lâu dài trong tựa game này.

Tìm hiểu thêm thông tin về Thiên Hạ Gamota tại địa chỉ:

Trang chủ: http://thienha.gamota.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/thienha.gamota/

Group cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/thienha.gamota/

Link tải iOS: http://m.onelink.me/c0005c62

Link tải Android: http://m.onelink.me/3ff5397f

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *