Game mobile

Trò chơi “quay sò” huyền thoại đã chính thức có mặt trong Kiếm Thế Origin

Với định hướng tối ưu các tinh năng kinh điển của Kiếm Thế PC (2009) lên mobile, mới đây tính năng “quay sò” Bách Bảo Rương đã đến được với cộng đồng game thủ Kiếm Thế Origin.

Bản cập nhật Quang Bảo Nga Mi vừa mới ra mắt của Kiếm Thế Origin ngoài các điểm mới hấp dẫn như ra mắt môn phái Nga Mi, Boss Tần Thủy Hoàng Lăng, Giải đấu Vô Song Hào Kiệt… còn có “trò chơi trúng thưởng” đầy hấp dẫn mang tên Bách Bảo Rương.

Bách Bảo Rương thực ra là một kiểu vòng quay may mắn nhưng được thiết kế đặc biệt để tăng tính hấp dẫn cũng như độ mạo hiểm của người chơi. Phần thưởng cơ bản của trò chơi này sẽ bao gồm Nguyên Bảo, Bạc, Tinh Lực, Huyền Tinh, Rương Tinh Xảo… Chính vì các phần thưởng như này đều là những vật phẩm có giá trị cao nên Bách Bảo Rương cũng yêu cầu người chơi phải đạt được một số điều kiện mới có thể tham gia.

Sau khi thỏa điều kiện, người chơi sẽ được mở chức năng đổi tinh lực lấy vỏ sò vàng, đây là nguyên liệu chính để quay thưởng Bách Bảo Rương. Người chơi sẽ tiêu tốn 2, 10 hoặc 50 vỏ sò vàng tương đương với tỷ lệ nhân phần thưởng 1, 5 và 25 lần. Đây là một tiện ích giúp người chơi quay nhanh nếu muốn lấy một lần phần thưởng lớn thay vì cứ tỉ mẩn với 2 vỏ sò mỗi lần. Tất nhiên nó cũng mang tính mạo hiểm một chút vì 1 lần quay sẽ ra đến 25 lần phần thưởng mà mình rút được. Nếu rút trúng phần thưởng xịn coi như được 25 lần xịn cả.

Ngoài chức năng quay cơ bản, người chơi có thể tiếp tục mạo hiểm để sử dụng cơ chế nâng cao. Sau khi quay được phần thưởng, người chơi được lựa chọn lãnh ngay hoặc mạo hiểm quay 1 lần nữa không tốn vỏ sò. Ở lần quay bổ sung này nếu phần thưởng ra giống lần trước sẽ được cộng dồn cấp sao cho phần thưởng. Nhưng nếu xui xẻo quay ra phần thưởng khác sẽ không được nhận bất kỳ thứ gì.

Bách Bảo Rương có một kho vỏ sò vàng đặc biệt dùng để thưởng cấp sao. Khởi đầu với 500 vỏ sò, nếu trên toàn server có 50 vỏ sò vàng được người dùng bỏ vào rút thưởng thì hệ thống sẽ tự động cộng vào kho vỏ sò thưởng 1 đơn vị. Số này cứ thế tích lên cao dần, càng nhiều người tham gia càng có nhiều vỏ sò vàng tăng thêm cho kho chứa.

Những người chơi mạo hiểm khi quay phần thưởng lên đến 7 hoặc 8 sao thì sẽ nhận thưởng tương đương 6 sao, số còn lại sẽ được thưởng bù bằng vỏ sò vàng trong kho thưởng tích lũy bên trên.

Có thể nói đây là một trò chơi mạo hiểm đầy hấp dẫn theo kiểu “có gan làm giàu”. Nhưng nếu bạn không muốn mạo hiểm mà chỉ muốn chơi lẻ tẻ vì niềm vui cũng không vấn đề gì. Và thực sự đã có game thủ khoe rằng mình thích chơi kiểu an toàn này. Người chơi này còn khoe với kiểu chơi chậm mà chắc này đã thu về không ít phần thưởng giá trị.

Ngược lại không ít game thủ đã hăng hái khoe vận may chơi lớn của mình trên các kênh cộng đồng của Kiếm Thế Origin. Thường đó là các pha quay ra Nguyên Bảo 6 sao trở lên với phần thưởng trả về là một lượng lớn nguyên bảo thưởng. Các bài viết báo tin “thắng trận” này đều được cộng đồng chúc mừng và hỏi han phương pháp rút thưởng để cùng nghiên cứu.

Bên cạnh đó, do là trò chơi đo “nhân phẩm” nên cũng không ít game thủ chia sẻ dù bỏ nhiều công sức và tinh lực đổi vỏ sò vàng nhưng thần tài vẫn chưa gõ cửa. Tiếp theo sau đó là nhiều lời an ủi từ các giang hồ đồng đạo với hy vọng sẽ may mắn sẽ sớm đến với họ ở lần sau.

Nhìn chung, Bách Bảo Rương là một trò chơi nhỏ và thú vị giúp các game thủ trong Kiếm Thế Origin giải trí sau những buổi miệt mài luyện võ, tranh đoạt trong game. Đó là một thử thách liên quan đến vận may cũng như độ “tỉnh” khi lựa chọn tiếp tục quay lẻ để ăn may hay mạo hiểm chơi lớn để lấy về giải thưởng khủng. Nếu khéo léo vận dụng Bách Bảo Rương thì hành trang của người chơi sẽ “nặng túi” hơn để có dịp nâng cao sức mạnh cho nhân vật của mình rộng đường hành tẩu giang hồ.

Cập nhật những thông tin mới nhất từ Kiếm Thế Origin tại:

Trang chủ: https://kto.vnggames.com

Tải game: https://kto.onelink.me/9biK/w0joum73

Fanpage: http://facebook.com/kiemtheorigin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *