Game mobile

Trấn Ma AFK có vũ trụ nhân vật còn nhiều hơn cả khách mời tin đồn trong phần 2 của Doctor Strange

Dù mới chỉ được hé lộ trong vài ngày qua, thế nhưng tựa game thẻ tướng với đề tài Tiên-Ma mới lạ – Trấn Ma AFK lại được rất nhiều game thủ săn đón vì sở hữu rất nhiều những thứ độc đáo.

Tìm hiểu về Trấn Ma AFK ngay tại: https://bit.ly/3JyaNM0

 

Game thẻ tướng nhưng cốt truyện mở, tự do khám phá

Trấn Ma AFK xoay quanh câu chuyện giải cứu thế giới Tiên-Ma của 2 vị thần khởi sinh là Hỗn Độn và Cân Bằng. Trong khi thần Cân Bằng – người được coi là biểu trưng của ánh sáng, hòa bình và sự tự do – là người luôn hi sinh vì người khác, luôn muốn mang tới những thứ tốt đẹp cho tất cả mọi người thì Hỗn Độn – vị thần luôn đặt tham vọng cá nhân lên hàng đầu – lại không muốn như vậy. Hỗn Độn luôn mang trong mình mong muốn thống trị, bắt người khác phải phục tùng và e sợ mình.

Để rồi trong một khoảnh khắc ham muốn trở thành bá chủ của Hỗn Độn trỗi dậy, hắn đã thao túng tất cả những người xung quanh, gây hấn với mọi thứ, đưa thế giới vào một cuộc chiến tranh hỗn loạn hòng thực hiện mưu đồ của mình. Cuộc chiến nổ ra, Hỗn Độn tuy mạnh nhưng không thể chống đỡ trước sự bền bỉ của thần Cân Bằng cùng sức mạnh ánh sáng.

Dẫu vậy, dù thua cuộc nhưng tàn dư của Hỗn Độn vẫn sót lại nơi thế giới. Tuy không nhiều nhưng những mảnh kí ức cuối cùng đó của Hỗn Độn đã tích tụ đủ sự thù hận, sân si, ganh ghét để rồi hắn trở lại với nguồn sức mạnh còn khủng khiếp hơn trước rất nhiều.

Đồ họa độc đáo, hệ thống nhân vật Tiên – Ma đa dạng

Đồ họa là thứ rất đáng chú ý mà Trấn Ma AFK đang sở hữu. Có những nhân vật được thể hiện với sự mềm mại, đường nét uốn lượn của những bức tranh nghệ thuật. Nhưng cũng có những nhân vật được tạo hình với những nét vẽ mạnh mẽ như ở trong các bộ truyện tranh hiện đại. Sự kết hợp độc đáo này kèm theo cách phối màu độc đáo đã tạo nên một Trấn Ma AFK vô cùng ma mị và huyền ảo.

Với một cốt truyện nói về sự khởi sinh và cuộc chiến không hồi kết của Tiên – Ma, chắc chắn những nhân vật mà Trấn Ma AFK mang lại cho người xem cũng sẽ vô cùng đặc biệt. Từ những những nhân vật quen thuộc trong thế giới Trung Hoa như: Bạch Trạch, Địa Tạng, Hắc Bạch Vô Thường… cho đến những cái tên gần gũi với game thủ hơn như: Tôn Ngộ Không, Bạch Cốt Tinh, Dạ Xoa, Cửu Vĩ Hồ…. tất cả sẽ tạo ra một thế giới biến ảo tại Trấn Ma AFK.

Game thủ chỉ cần sắp xếp các nhân vật đó thành một đội hình mạnh nhất để có thể đương đầu với những thử thách trên con đường tiêu diệt thế lực hắc ám của mình.

Đẳng cấp game màn hình dọc, phù hợp với mọi lứa tuổi

Cốt truyện hấp dẫn, cách chơi đơn giản, hệ thống nhân vật đa dạng nhưng đó chưa phải là tất cả những gì mà Trấn Ma AFK có.

Sở hữu thiết kế màn hình dọc thời thượng, game thủ hoàn toàn có thể tận hưởng tối đa những ưu điểm mà Trấn Ma AFK có. Màn hình dọc cũng giúp cho chất lượng hình ảnh game được nâng cao hơn, chi tiết nhân vật rõ nét hơn, thao tác dễ dàng hơn, trải nghiệm tốt hơn.

Ngoài ra, sự phủ sóng của Trấn Ma AFK được dự đoán cũng sẽ cực cao khi mà bên cạnh lối chơi thẻ tướng hấp dẫn thì tựa game này còn có một chức năng cực kì đặc biệt đó chính là AFK. Người chơi không cần online nhưng vẫn có thể lên cấp, tăng sức mạnh cho tướng hay nâng cấp vật phẩm không cần tài nguyên. Điều này khiến cho game thủ ở mọi lứa tuổi đều có thể tham gia vào thế giới Tiên-Ma mà tựa game này mang lại.

Để tìm hiểu về Trấn Ma AFK, ngay bây giờ, bạn đọc đã có thể truy cập vào: https://bit.ly/3JyaNM0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *