Game mobile

Trải nghiệm “việc nhẹ lương cao” – nghề thú vị trong Chinh Đồ 1 Mobile

Trong Chinh Đồ 1 Mobile, có những công việc làm trầy trật nhưng chiến lợi phẩm thu được thì rất ít, trong khi đó, cũng có trường hợp làm nhẹ nhàng nhưng lợi ích thu được lại đáng kể vô cùng. Điển hình có nghề “gián điệp” hay còn gọi hoạt động tình báo hoặc do thám quốc gia.

Tại sao nói nghề này việc nhẹ lương cao? Đơn giản thôi bởi bản thân người làm công việc này chẳng phải mang vác gì cả, chỉ cần mưu trí, linh hoạt, nhanh nhẹn và có một chút tính toán ắt đại sự thành công.

Hoạt động tình báo có vui không?

Nếu người được hỏi là game thủ Chinh Đồ 1 Mobile thì chắc chắn câu trả lời sẽ là “vui lắm, có khi bị nước sở tại hội đồng cho tơi tả mà vẫn thấy vui”.

Tình báo là nghề rất được ưa chuộng

Thực tế, hoạt động tình báo là thu thập và xử lý những tin tức về bí mật quân sự, an ninh, chính trị, quân đội,… của quốc gia đối phương. Dĩ nhiên, tại nước sở tại, hoạt động này là phạm pháp vì nó ảnh hưởng đến lợi ích quốc gia, thậm chí hoạt động này có thể gây xung đột ở ở các nước lân cận. Cuộc sống của người thực hiện công việc này lúc nào cũng trong trạng thái “chỉ mành treo chuông”. Tuy nhiên, nếu có cơ hội trải nghiệm nghề tình báo hay gián điệp thì ngoài việc mang đến lợi ích nước nhà, người chơi còn được kinh qua nhiều điều thú vị đến bất ngờ mà chẳng nghề nghiệp nào có được.

Bị “hốt xác” bất cứ lúc nào

Ở Chinh Đồ 1 Mobile, hoạt động tình báo được xem như công việc của một gián điệp tại quốc gia đối phương. Mỗi ngày, người chơi nhận 9 nhiệm vụ thu thập tình báo (từ Trắng đến Lục) ở 9 nước còn lại (bao gồm cả liên minh và đối địch) tại NPC Binh Mã Nguyên Soái ở biên cảnh.

Làm gián điệp không khó mà chỉ là khó sống qua mỗi lần hoạt động

Chỉ cần bước chân qua biên cảnh của nước khác dò la tình báo đối phương thì đã gặp ngay một đạo quân túc trực, sẵn sàng tiễn người chơi về thành dưỡng sức. Nếu may mắn sống sót ở biên ải thì trên đường đi cũng sẽ gặp nhiều trận phục kích khác. Ngay khi vào địa điểm trao đổi cũng có thể bị “ăn hành” đến hao gầy. Điều đáng chú ý trong hoạt động tình báo này là có thể nổ ra mọi cuộc so găng của thần dân đa quốc gia tại nước sở tại đang bị các nước khác do thám.

Game thủ cần làm gì để là một tình báo kiệt xuất

Điều kiện cần đầu tiên của người làm nghề tình báo trong Chinh Đồ 1 Mobile chính là độ “trâu”, “lì” hay “lầy lội”. Bởi trong lúc thực hiện nhiệm vụ tình báo, người chơi có thể liên tục bị đánh đến không ngóc đầu dậy được. Chính vì vậy, sức chịu đựng càng cao thì khả năng hoàn thành nhiệm vụ cũng sẽ càng tăng.

Ẩn thân cũng là cách chạy trốn hiệu quả khi bị phát hiện

Người làm gián điệp không dùng sức nhiều mà dùng mưu lược là chính. Khi do thám quốc gia, người thực hiện việc này có thể lôi kéo các nước khác cùng làm, gây kích động đội quân bảo vệ nước sở tại công kích các nước khác hoặc gây rối, làm loãng đội hình địch. Khi đó, thừa cơ để lấy tin một cách thuận lợi cho quốc gia mình. Nếu chẳng may bị phát hiện, cùng lắm sẽ có một trận “nhừ tử” hoặc nếu nhanh nhẹn thì dùng bùa ẩn thân để thoát.

Lợi ích đáng kể của công việc gián điệp

Thêm vào đó, người làm gián điệp cũng phải hiểu rằng không ai hoạt động gián điệp một mình mà luôn có đồng đội hoặc bè phái của chính mình. Vì vậy, để đảm bảo rằng không bị ăn hành tơi tả, hãy có riêng tổ đội có thể bọc lót hoặc hỗ trợ cho mình trong mọi tình huống.

Hoạt động tình báo vốn dĩ nhẹ nhàng nhưng lợi ích rất cao, có thể thu được 120% kinh nghiệm cùng tích lũy được một số công trạng nhất định sau khi hoàn thành.

Tải game http://m.onelink.me/715d0b68

Trang chủ http://chinhdo.zing.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *