Game mobile

Trải nghiệm cường hóa đá 5 cấp tại Alpha Test 2 mobile game Gunny Origin

Theo thông báo mới nhất từ VNGGames thì mobile game Gunny Origin sẽ mở Alpha Test lần thứ 2 bắt đầu từ 28/02 và kết thúc vào 07/03.  

 

Alpha Test 2 sẽ được triển khai vào ngày 28/02

Sống lại cảm giác Gà cùng Gunny Origin: https://gunny.zing.vn/

Khác biệt to lớn ở Alpha Test 2 so với lần đầu chính là việc mở lại toàn bộ tính năng cường hóa hên xui đá 1-2-3-4-5. Đây là kết quả lắng nghe tiếng lòng game thủ sau lần thử nghiệm đầu tiên vào cuối 2021 vừa qua. VNGGames cũng như 7Road thực sự thấu hiểu, đáp ứng mong muốn của đại đa số những người đã, đang và sẽ yêu mến cũng như gắn bó với Gunny Origin. Động thái của VNGGames và 7Road nhận được nhiều thiện cảm từ phía game thủ, đồng thời họ cũng thể hiện rõ sự hào hứng, chờ ngày tái hiện cảm xúc cường hóa hên xui với đá 5 cấp bậc.

Rất nhiều game thủ mong game sớm ra mắt!

Ở lần Alpha Test 2 này, NPH Gunny Origin khẳng định rằng các vật phẩm như đá cường hóa 5 cấp, bùa ma thuật, bùa may mắn đều được giữ nguyên thiết kế và tính năng như nguyên gốc. Đồng thời, bố cục cũng như giao diện hiển thị của game cũng được điều chỉnh phù hợp, thuận tiện cho việc thao tác trên màn hình nhỏ của thiết bị di động, giúp game thủ trải nghiệm trọn vẹn tính năng cường hóa một cách mượt mà nhất.

Để thuận tiện cho game thủ, NPH VNGGames cũng đã gợi ý & hướng dẫn 4 bước đăng ký tham gia Alpha Test 2 (vào trang chủ game, nhấn nút đăng ký ngay, nhập đầy đủ thông tin game thủ và hoàn tất). Dự kiến, từ 25/02 -27/02 thì NPH sẽ gửi tập tin cài cho người dùng iOS và Android qua thư điện tử (email) mà Gunner đã đăng ký tượng tự Alpha Test 1.

Thông tin Alpha Test 2 lại một lần nữa khiến fan cuồng Gà Vàng háo hức vô cùng, cộng đồng đang gấp rút đăng ký, vào 23:59 ngày 24/02 sẽ kết thúc đăng ký. Anh em Gunner hãy chú ý mốc thời gian này để không bỏ lỡ thêm một lần trải nghiệm những khoảnh khắc đáng giá với Gunny Origin.

Gunny Origin mang thông điệp “sống lại cảm giác Gà” là trò chơi được phát hành bởi VNGGames kết hợp với 7Road. Sau kết thúc Alpha Test 2, NPH cùng đối tác sẽ hoàn thiện và ra mắt game vào tháng 4 năm 2022.

Chính thức mở cửa vào tháng 04/2022

Trên tinh thần lắng nghe, thấu hiểu và đáp ứng người chơi, NPH mobile game Gunny Origin kỳ vọng rằng những người yêu mến Gà Vàng, đấu trường Gà cũng như lối chơi bắn súng tọa độ đỉnh cao sẽ thỏa mãn trải nghiệm và lưu lại nhiều khoảnh khắc đẹp với tựa game này. Được biết, tại thời điểm ra mắt chính thức, Gunny Origin sẽ có rất nhiều sân chơi thú vị và chương trình ưu đãi cực khủng dành tặng cho cộng đồng game thủ. Đảm bảo anh em game thủ sẽ có một năm con hổ thực sự bùng nổ cùng Gà Vàng – Gunny Origin.

Fanpage: https://www.facebook.com/GunnyOrigin

Group: https://www.facebook.com/groups/gunnyorigin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *