Game mobile

Torchlight Mobile mở đầu công cuộc chống hack

Tình trạng hack, mod luôn khiến game thủ Torchlight Mobile phải phát “điên”. Lắng nghe tiếng lòng game thủ, NPH Gamota đã chính thức tung bản update nhằm diệt trừ vấn nạn hack vô cùng “nhức nhối” này.

Vấn nạn hack từ lâu đã trở thành cái gai nhức nhối trong làng game mobile Việt. Điều này khiến game thủ già trẻ lớn bé đều cực kì bức xúc bởi việc dùng phần mềm hack sẽ khiến mọi cuộc đua mất đi tính hấp dẫn vốn có của nó.

Tuy nhiên, không phải tựa game nào cũng chịu “đứng im bất lực” nhìn những game thủ “không chân chính” lợi dụng tool hack để hoành hành. Mới đây, Torchlight Mobile – tựa game mới vừa ra mắt tại thị trường Việt Nam đã mang đến bản update mới nhằm giải trừ vấn nạn hack, mod đang vô cùng “nhức nhối” trong cộng đồng.

Động thái này từ phía NPH Gamota được dân tình vô cùng hưởng ứng bởi từ lâu gamer luôn nhìn nhận những kẻ dùng tool hack như cái gai trong mắt. Việc mang đến một môi trường chơi game trong sạch, đảm bảo tính công bằng mới thực sự là những gì mà NPH Gamota cũng như cộng đồng game thủ Torchlight Mobile hướng tới.

Và để “đền bù” game thủ cho quãng thời gian chờ đợi bảo trì,  Torchlight Mobile đã gửi đến toàn thể anh em trong giang hồ 100 kim cương, 5000 vàng cùng nhiều phần quà giá trị khác. Vậy thì chẳng có lí do gì để game thủ không ủng hộ Torchlight Mobile – tựa game hoàn toàn nói không với hack!

Tìm hiểu thêm về Huyền Thoại Trở Lại – Torchlight Mobile tại:

Trang chủ:  https://tl.gamota.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/torchlightgamota/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *