Game mobile

Torchlight Mobile “đất chật người đông” trong ngày đầu Open Beta

Torchlight Mobile khẳng định sức hút của mình khi có tới hàng trăm nghìn lượt log in cùng lúc khiến server tắc nghẽn.

6 ngày Alpha Test đông vui nhộn nhịp như đi trẩy hội của Torchlight Mobile đã khiến NPH Gamota quyết định dành hẳn một tuần sau đó để chuẩn bị kĩ càng cho ngày Open Beta nhằm đảm bảo hạn chế tối đa tình trạng quá tải server. Tuy nhiên, quả thực không hổ danh là tựa game MMOARPG “bom tấn” của năm, Torchlight Mobile ngay trong ngày đầu chính thức ra mắt đã ghi nhận hàng trăm nghìn lượt đăng nhập cùng lúc khiến BQT trở tay không kịp. Rất may rằng game thủ chỉ phải chờ đợi một khoảng thời gian ngắn ngủi cho đến khi Torchlight Mobile hoạt động mượt mà trở lại. NPH Gamota cũng được đánh giá là khéo chiều lòng gamer khi đưa ra những gói quà đền bù vô cùng hấp dẫn.

Lướt qua hàng loạt những comment của game thủ, có thể thấy, Torchlight Mobile được đánh giá sở hữu những yếu tố cần và đủ để trở thành tựa game “hot” nhất năm 2017. Trong một thế giới fantasy rộng lớn, mô phỏng những thành trì châu Âu cổ điển, game thủ Torchlight Mobile phải dồn toàn bộ sự tập trung vào những pha hành động tốc độ cao, đồng thời liên tục thi triển những skill “hiểm” và “độc” mới mong đẩy lui được lũ quái vật khát máu. Đặc biêt, ở Torchlight Mobile, mỗi bước di chuyển và đòn đánh của game thủ đều vô cùng nhịp nhàng bởi hệ thống gameplay “êm như lụa, mềm như nhung” khiến toàn bộ quá trình trải nghiệm không hề xuất hiện hiện tượng giật, lag.

Quả thực đã rất lâu rồi làng game mobile Việt mới có một tựa game chỉ vừa Open Beta nhưng đã sở hữu lượng người chơi khổng lồ tới vậy. Giờ đây, cộng đồng game thủ có thể sớm đưa ra dự đoán về một tương lai huy hoàng đang chờ đợi Torchlight Mobile trong thời gian sắp tới.

Tìm hiểu thêm về Huyền Thoại Trở Lại – Torchlight Mobile tại:

Trang chủ:  https://tl.gamota.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/torchlightgamota/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *