Game mobile

Top 5 hoạt động hay ho mà game thủ không thể bỏ qua trong Tru Tiên 3D

Cùng điểm qua những hoạt động hay ho mà game thủ không thể bỏ qua khi trải nghiệm Tru Tiên 3D nhé.

Dù ra mắt cách đây chưa lâu nhưng có thể thấy Tru Tiên 3D đã nhanh chóng để lại những ấn tượng tốt đẹp đối với game thủ Việt. Ngoài việc sở hữu một đồ họa chuẩn 3D cực kỳ đẹp mắt, trò chơi còn mang lại cảm giác trải nghiệm tuyệt vời của dòng game nhập vai, từ việc đánh quái săn đồ cho đến cả những tính năng PK khốc liệt. Hãy cùng điểm qua những hoạt động hấp dẫn trong Tru Tiên 3D đang thu hút được nhiều game thủ tham gia nhất.

Bang Chiến

Đối với các game nhập vai kiếm hiệp – tiên hiệp mà nói thì tính năng Bang hội đi cùng hoạt động Bang chiến đã trở thành thứ không thể thiếu đối với game thủ. Trong Tru Tiên 3D, game thủ có thể tham gia hoạt động trên vào mỗi tối thứ 4, thứ 5 hàng tuần vào lúc 20h – 21h. Mỗi Bang có thể tiến hành khiêu chiến hoặc bị khiêu chiến tối đa 2 lần trong 1 ngày.

Toàn bộ các thành viên của Bang hội có thể tham gia Bang chiến và mục tiêu chính là chiếm các cứ điểm trong game để ghi điểm. Mỗi trận Bang chiến diễn ra trong 20 phút hoặc sẽ kết thúc khi Bang nào đạt được 15,000 điểm trước. Phần thưởng cho Bang chiến thắng bao gồm điểm kinh nghiệm, bạc và điểm cống hiến.

Chúc Long Chi Nộ

Chúc Long Chi Nộ là một hoạt động Bang phái khác mà game thủ không thể bỏ qua, diễn ra 1 ngày duy nhất vào lúc 21h05 – 21h20 thứ 6. 3 Chúc Long với độ khó khác nhau sẽ xuất hiện ở những bản đồ khác nhau như: Côn Luân, Mang Hoang và Độc Xà Cốc và người chơi sẽ phải công kích để nhận điểm. Nếu nếu giết thành công Chúc Long trong khoảng thời gian từ 21h05 – 21h19 sẽ bước vào giai đoạn tiếp theo. Nếu không kích sát trong khoảng thời gian này, sẽ không được vào giao đoạn tiếp theo.

Giai đoạn 2 bắt đầu khi người chơi tiêu diệt được Chúc Long sẽ xuất hiện 20 túi Long chúc tinh hồn xung quanh. Khi tiến hành thu thập, người chơi sẽ nhận được quà và 20,000 điểm long hồn cho bang. Căn cứ vào BXH, tất cả thành viên của Bang tham gia hoạt động đều nhận được rất nhiều phần thưởng có giá trị.

Thú Thần Chi Thán

Thú Thần Chi Thán là hoạt động tổ đội diễn ra vào các khung giờ cố định trong ngày. Game thủ khi từ level 60 trở lên có thể tham gia tổ đội (tối thiểu 3 người) để tiến hành khiêu chiến với Thú Thần. Dựa vào lực chiến của tổ đội mà người chơi sẽ chọn độ khó khác nhau, bắt đầu từ cấp 1 rồi dần dần tăng lên.

Sau khi vào phụ bản, nhiệm vụ của người chơi là lần lượt ngăn cản thủ lĩnh Boss Ngư Nhân,  Vu Yêu, Bạch Cốt Xà Yêu, Thao Thiết tấn công từ 4 phía. Cấp độ càng khó bạn sẽ có cơ hội nhận được rất nhiều phần thưởng giá trị.

Thất Mạch Hội Võ

Thất Mạch Hội Võ là hoạt động PvP giữa các game thủ để nhận được điểm vinh dự đổi các đạo cụ quý trong cửa hàng. Hoạt động này diễn ra vào lúc 20h-21h thứ 2 hàng tuần dành cho các nhân vật trên cấp 55. Game thủ sẽ tham gia báo danh và hệ thống căn cứ vào lực chiến để chọn đối thủ phù hợp.

Trong thời gian diễn ra hoạt động, người chơi có 10 lần tham gia và dựa vào kết quả cuối cùng mà xếp hạng và tiến hành trao thưởng bao gồm điểm vinh dự, danh hiệu, bạc và điểm kinh nghiệm.

Văn Khúc Thí Luyện

Không chỉ rèn luyện sức mạnh cá nhân, game thủ Tru Tiên 3D còn phải trau dồi kiến thức của mình. Văn Khúc Thí Luyện là hoạt động mà game thủ sẽ tiến hành trả lời các câu hỏi liên quan đến rất nhiều lĩnh vực như văn học, toán học, đia lý, ẩm thực,… theo hình thức trắc nghiệm. Hoạt động diễn ra theo 3 vòng vào thứ 6 hàng tuần gồm: sơ luyện (0h-19h), phúc thí (0h – 19) và chung thí (20h-20h05).

Mỗi vòng thi bao gồm 20 câu hỏi khác nhau và người chơi sẽ phải vượt qua 2 vòng tuyển chọn đầu tiên để bước vào vòng chung thí, cũng là vòng thi cuối tuyển chọn ra các trạng nguyên và thám hoa. Đặc biệt ở vòng thi cuối, người chơi chỉ có 20 giây cho một câu hỏi và lúc đó bạn sẽ phải vận dụng toàn bộ kiến thức của mình để trả lời.

Và còn nhiều hoạt động khác nữa

Tất cả những hoạt động nói trên chỉ là một phần nhỏ trong vô vàn các tính năng, hoạt động mà game thủ yêu thích khi trải nghiệm Tru Tiên 3D. Được chuyển thể từ tiểu thuyết tiên hiệp cùng tên của nhà văn Tiêu Đỉnh, Tru Tiên 3D sẽ khiến bạn không hề thất vọng khi xây dựng một thế giới tiên hiệp vô cùng chân thực và sống động.

Tìm hiểu thêm về Tru Tiên 3D tại địa chỉ:

Trang chủ: https://trutien.gamota.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/trutien.gamota/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *