Game mobile

Top 2 Google play – Kiếm Vũ Mobi VNG gây choáng với bản cập nhật đầu tiên

Sau 01 tuần chính thức đến tay game thủ Việt, Kiếm Vũ Mobi VNG gây choáng bằng bản cập nhật đầu tiên với việc mở thêm tính năng, ngoại trang mới và triển khai sự kiện Trung thu. Tính đến ngày 3/10, tựa game này đang nằm trong top 2 trò chơi miễn phí phổ biến nhất của Google play.

Khuấy đảo Trung thu Kiếm Vũ Mobi VNG

Sự kiện Trung thu với 03 hoạt động Vòng xoay, Đoàn viên và Thưởng x2 sẽ khiến cả thế giới Kiếm Vũ Mobi VNG sôi động hơn hẳn.

Với mỗi lần quy đổi đủ 288 Vàng vào nhân vật, game thủ nhận 01 lần rút thưởng ở hoạt động Vòng xoay. Các phần thưởng bao gồm trang bị Ám hương, danh hiệu, hoặc các vật phẩm Hộp đá khảm, Đá cường hóa, Chiến kỵ đơn, Linh sủng, Pháp khí, Hộp sách kỹ năng. Một lưu ý nhỏ trong hoạt động này là người chơi có thể dùng chức năng quay thưởng nhiều lần để có được các phần thưởng như mong muốn.

Phần thưởng hoạt động Vòng xoay

Trung thu là Tết đoàn viên, vì vậy ở Kiếm Vũ Mobi VNG cũng triển khai một hoạt động tương tự để là làm bật lên ý nghĩa ấy. Người chơi tham gia phó bản, treo máy đánh quái thu thập các chữ “Trung”, “Thu”, “Đoàn”, “Viên”, đem đi đổi các phần quà giá trị như Hộp tư chất đơn, hộp trưởng thành đơn.

Chơi Kiếm Vũ Mobi VNG đón Tết đoàn viên

Cụ thể: 8 bộ chữ “Trung, Thu, Đoàn, Viên” nhận Sách bị động hoặc Hộp tăng bậc đơn (10 lần trong ngày) hoặc Hộp đá cấp 3 (05 lần trong ngày). Nếu 10 bộ chữ sẽ nhận Hộp tư chất đơn hoặc Hộp trưởng thành đơn (05 lần trong ngày). Mở các món quà này, người chơi nhận được Đá các loại, Tư chất, Linh sủng, Thần binh, Tiên dực, Pháp khí,…

Cả 02 hoạt động trên đều bắt đầu từ hôm nay – ngày 3/10 đến 23h59 phút ngày 9/10, áp dụng cho các máy chủ mở đủ 01 tuần.

Một hoạt động khác trong chuỗi sự kiện Trung thu là Thưởng x2 đối với các hoạt động đặc sắc của game. Người chơi tham gia Phó bản cốt truyện, Hạng giang hồ, Hộ tống, Phó bản vấn đỉnh và Chiến hoa sơn đều được nhận thưởng x2. Hoạt động này hứa hẹn sẽ đem đến một lượng kinh nghiệm và vật phẩm thưởng khổng lồ cho người chơi Kiếm Vũ Mobi VNG.

Thưởng x2 dành cho game thủ

Thưởng x2 sẽ diễn ra trong 05 ngày – từ ngày 5-9/10, đồng thời áp dụng cho các máy chủ ra mắt đủ 01 tuần.

Thời trang mới không chỉ để đẹp mà còn là phong cách

Có 02 bộ thời trang mới được Kiếm Vũ Mobi VNG tung ra nhân dịp cập nhật này là Ám hương và Ngạo chiến. Đây không chỉ là thời trang mà còn là trang bị mang đến sức mạnh nhất định cho  nhân vật. Ám hương sẽ ngẫu nhiên nhận được từ sự kiện Trung thu. Bộ trang bị này giúp tăng 400 tấn công, 200 phòng thủ, 4.000 sinh lực cho nhân vật. Nếu có 02 bộ cùng loại, người chơi sử dụng chúng sẽ nhận được 500 Vàng khóa. Còn Ngạo chiến được tặng thưởng từ sự kiện đặc biệt của game và ẩn chứa những chỉ số hỗ trợ đầy bất ngờ, hứa hẹn tạo được nhiều hứng thú cho người chơi.

Ám hương và Ngạo chiến

Tính năng mới Vấn đáp và Quân công

Vấn đáp là hoạt động hỏi đáp giữa người chơi với NPC nhằm giúp game thủ tìm hiểu hệ thống game cũng như các hoạt động mà game thủ đang chinh phục. Vào 15h00 – 21h00 mỗi ngày, người chơi có thể tham gia tính năng vấn đáp để nhận được kinh nghiệm và danh vọng. Dù sai, dù đúng đều có phần thưởng theo quy định. Đây là hoạt động không chỉ đơn thuần nhận thưởng mà còn khích lệ người chơi rất cao.

Thử xem ai thông minh hơn nào

Riêng với hoạt động Quân công thì khá đơn giản. Chỉ cần game thủ tham gia các chiến trường phe, nhiệm vụ phe hoặc nhiệm vụ trận doanh là có thể nhận điểm này. Sau đó dùng chúng đi đổi tại các cửa hàng quân công để nhận được các vật phẩm mình mong muốn.

Dù mới ra mắt được 01 tuần nhưng tựa game này đã có mặt trong top 2 trò chơi miễn phí của Google Play và top 4 của Apple Store.

Kiếm Vũ Mobi VNG thuộc top 5 ứng dụng game miễn phí

Theo lộ trình dự kiến, cứ khoảng 2-3 tuần, Kiếm Vũ Mobi VNG sẽ tung ra một bản cập nhật với các tính năng, hoạt động, phần thưởng bất ngờ dành cho game thủ. Ban điều hành tựa game này cho hay, tất cả những thiết kế hoạt động kể từ bản cập nhật đầu tiên cho đến sau này sẽ hoàn toàn dựa trên mong muốn của game thủ Việt và sự tương thích với các yêu cầu cho phép về mặt kỹ thuật trong game. Do đó, cộng đồng Kiếm Vũ Mobi VNG sẽ hoàn toàn an tâm trải nghiệm bởi đã được Ban điều hành chăm sóc “tận chân răng”. Đây cũng chính là tiêu chí xây dựng và phát triển cộng đòng Kiếm Vũ nói chung của NPH VNG.

Tải Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.vng.kvm

Tải iOS: https://itunes.apple.com/vn/app/id1255058344

Trang chủ: http://kiemvumobi.360game.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/kiemvumobi.360game.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *