Game mobile

Tìm ngay một nửa của mình cùng tính năng Kết Hôn hoành tráng tại Dragon Nest Mobile – VNG

Chuyện tình trong game liệu có xuất hiện tại Dragon Nest Mobile – VNG? Hãy mau mau tìm ngay một nửa của mình và tổ chức một đám cưới hoành tráng với tính năng kết hôn sắp ra mắt nhé!

Bên cạnh những nhiệm, phó bản đậm tính chiến đấu, đòi hỏi kỹ năng và chiến thuật của người chơi, thì Dragon Nest Mobile – VNG cũng đã rục rịch cho người chơi kết đôi, tìm kiếm “bạn đời” của mình trong game với tính năng Kết Hôn cực mới. Tính năng này sẽ xuất hiện trong bản cập nhật vào ngày 19/10/2018 sắp tới, hứa hẹn một mùa cưới rộn ràng và ngập tràn tim hồng trong tựa game mobile đình đám này.

Đây là tính năng được nhiều game thủ mong chờ nhất. Bởi đằng sau những chiến trường kịch tính, đằng sau tình anh em và tinh thần đồng đội, thì vẫn còn những tình cảm đẹp khác, cũng như mong muốn kết đôi giữa những người chơi với nhau. Nếu bạn đang có một “gà bông” cùng chinh phục game, hoặc đang tìm kiếm một nửa của mình, thì đừng bỏ qua tính năng hấp dẫn này để cùng người yêu thương bước chân vào lễ đường trước sự chúc phúc của bạn bè nhé!

Kết hôn trong Dragon Nest Mobile – VNG có gì đặc biệt?

Hôn lễ trong tựa game này sẽ được Thần Tình Yêu Eros làm chứng. Chỉ cần cùng một nửa của mình vào tổ đội 2 người và tìm đến Thần Tình yêu Eros là có thể cùng nhau thực hiện nghi thức kết hôn.

Lưu ý là để trải nghiệm tính năng này, 2 nhân vật tham gia cần khác giới và sở hữu level từ 20 trở lên. Bên cạnh đó, người chơi khi ghép đôi cần có điểm thân thiết trên 200 và phải chuẩn bị giấy chứng nhận kết hôn trước khi tiến hành nghi thức. Để tăng độ thân thiết, người chơi có thể cùng tham gia tổ đội chiến đấu, chat riêng hoặc tặng quà cho nhau.

Sau khi cầu hôn và được Thần Tình Yêu làm chứng, cặp đôi sẽ được mở tiệc cưới để chiêu đãi bạn bè. Tùy theo khả năng, người chơi có thể lựa chọn giữa tiệc cưới đơn gian và tiệc cưới hào hoa. Mỗi loại tiệc cưới đều được tặng kèm Trang trí hội trường, Nhẫn cưỡi và Đội chúc mừng. Ngoài ra, cặp đôi còn có thể mời thêm bạn bè đến để chung vui và chúc phúc.

Trong quá trình làm lễ, cặp đôi sẽ tiến hành rải hoa, bắn pháo hoa, pháo kẹo để tăng điểm hạnh phúc. Khi điểm hạnh phúc đạt 100/100, cặp đôi sẽ được tiến hành tuyên thệ và chính thức trở thành vợ chồng.

Quyền lợi riêng dành cho Phu Thê

Tính năng kết hôn không chỉ làm đa dạng gameplay của Dragon Nest Mobile – VNG, mà còn cơ hội để các cặp đôi thể hiện tình cảm, hoặc tìm kiếm một nửa cho riêng mình. Bên cạnh đó, chứng nhận Phu Thê trong game còn là cầu nối giúp người chơi gần gũi, thân mật hơn.

Ngoài ra, khi trở thành vợ chồng “hợp pháp” trong game, cặp đôi còn có thể cùng nhau chinh phục Phó bản phu thê, tích lũy điểm năng động và nhận thưởng.

Dragon Nest Mobile – Game ảo tình thật

Tuy ra mắt chưa lâu, nhưng Dragon Nest Mobile – VNG đã chứng kiến rất nhiều chuyện tình yêu đẹp của các cặp đôi. Có những bạn đã yêu nhau từ trước, cùng rủ nhau chơi Dragon Nest Mobile. Và cũng có không ít bạn nhờ tựa game này mà gặp nhau, yêu nhau ngoài đời thực. Chính vì thế mà tính năng kết hôn sắp ra mắt có thể được xem là cầu nối để các cặp đôi khẳng định tình cảm đáng yêu của mình.

Đã có không ít chuyện tình đẹp được Dragon Nest Mobile – VNG “khai quật”. Điển hình là tình yêu của cặp vợ chồng trẻ đã gắn bó tựa game này suốt 8 năm, và giờ họ đã có với nhau một cô con gái đáng yêu.

Hay câu chuyện về cô nàng tìm được một nửa của mình trong game, rồi chính thức đến với nhau và rủ nhau vào Dragon Nest Mobile để kết hôn và viết tiếp câu chuyện game ảo tình thật.

 Đừng bỏ qua cơ hội cầu hôn người yêu cũng như tìm kiếm “bạn đời” tại Dragon Nest Mobile – VNG nhé!

Tải game ngay: https://go.onelink.me/UMGH/9ba3ad5

Trang chủ: http://dnm.zing.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/dnm.zing.vn/

Group: https://www.facebook.com/groups/Dragon.Nest.VNG.DNM/?ref=br_rs

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *