Game mobile

Tiêu Dao Giang Hồ tung trailer đẹp “nức lòng” dân kiếm hiệp, chính thức ra mắt 24/10

Cho dù là thế hệ xưa cũ hay ngày nay, chơi game vì hoài niệm hay tìm kiếm niềm vui mới cũng chẳng thể nào cưỡng lại sức hút của cái chất kiếm hiệp, toát ra qua từng nét vẽ trong Tiêu Dao Giang Hồ.

Dù đã “chạy ngầm” rất lâu nhưng phải mãi đến ngày hôm qua, Tiêu Dao Giang Hồ mới đường đường chính chính xưng tên trên các mặt báo. Theo như những thông tin mới nhất thì cộng đồng võ lâm, kiếm hiệp sẽ chính thức được “trên tay” tựa game đình đám này vào ngày 24/10 sắp tới.

Tiêu Dao Giang Hồ được lấy cảm hứng từ cuộc đời của hàng loạt các cao thủ võ lâm như Lệnh Hồ Xung, Trương Vô Kỵ, tái hiện quá trình hành tẩu giang hồ, tu luyện võ công một cách đúng nghĩa. Không còn bị “dí chết” ở một môn phái, thi triển quanh đi quẩn lại chỉ vài ba kỹ năng mặc định chán ngắt nữa, giờ đây “người trong giang hồ” có thể học bất cứ thứ võ công nào, tung bất cứ chiêu thức nào mà mình muốn.

Game thủ có thể tự do “mix” võ công từ những bí kíp tích lũy được qua quá trình hành tẩu

44 Võ Học, 12 Tâm Pháp, 7 kỹ năng xuất chiến, 5 Đạo Tông – Tiêu Dao Giang Hồ hoàn toàn phá bỏ giới hạn võ học của dòng game kiếm hiệp.

Ấy là khi nhìn mặt không còn đoán được chính – tà, nhìn y phục không còn biết được môn phái.

Ấy là khi một Lệnh Hồ Xung tay cầm Huyền Thiết Đại Kiếm nhưng lại xuất ra tuyệt kỹ Giáng Long Thập Bát Chưởng, một Trương Vô Kỵ nổi tiếng hiệp nghĩa nhưng lại có thể sử dụng Hủ Thi Độc vô cùng sâu thâm.

Vì vậy nên có thể nói, Tiêu Dao Giang Hồ là tựa game duy nhất trên thị trường cho phép người chơi thỏa sức thay đổi võ học mà không cần chuyển phái. Y phục, vũ khí, thú cưỡi chỉ làm đúng chức năng nhiệm vụ của nó, mạnh yếu toàn bộ phải từ võ học mà ra. Cũng hay một nỗi, tất cả các hoạt động, tính năng, phó bản sẽ đều phục vụ cho việc nâng cấp, rèn luyện kỹ năng, rớt mảnh kỹ xảo đột phá võ học, phải lăn xả thì mới mong mạnh lên được.

Võ học là đỉnh cao nhất. Những thứ khác có hay không, không quan trọng!

Tất cả sẽ được Tiêu Dao Giang Hồ tái hiện trong một nền đồ họa giàu hoài niệm. Nói không với phong cách Q-Style trẻ con, càng cự tuyệt với hệ thống tính năng màu mè, chỉ còn lại những gì quen thuộc nhất, phong trần nhất, bụi bặm nhất của một võ lâm sặc mùi tanh máu.

Vẫn còn quá nhiều điều để nói về Tiêu Dao Giang Hồ, không chỉ là những tính năng khô khan mà còn là về những hoài niệm của một thời hoàng kim xưa cũ, tiếc là qua bài viết chưa thể nào truyền tải hết được. Chi bằng mời chư vị bằng hữu ngó qua thế giới giang hồ tiêu dao tự tại bằng loạt ảnh Việt hóa dưới đây:

 

Hẹn gặp lại trong một khúc Tiêu Dao.

Fanpage: TẠI ĐÂY

Group: TẠI ĐÂY

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *