Game mobile

Tiêu Dao Giang Hồ – Liệu có “tiêu dao”?

Các tựa game thuộc thế hệ sơ khai giống như mối tình đầu của game thủ, và Tiêu Dao Giang Hồ lại tiếp tục câu chuyện ấy.

Từng đắm mình trong những thước phim kiếm hiệp, từng ước một lần được hành tẩu giang hồ, từng “phê pha” mường tượng thanh kiếm trên tay, được tiêu dao tự tại – ấy chính là chúng ta. Tiếc một nỗi làm gì còn giang hồ để chu du, nên cũng đành bước chân vào game nhập vai kiếm hiệp, phong sương cùng thế giới ảo.

 

Đó cũng chính là những gì mà cộng đồng game thủ Việt đang dành cho Tiêu Dao Giang Hồ – một giang hồ kiếm hiệp mới được xuất hiện trong thời gian gần đây.

 

Lại nói về cái mơ ước một lần được hành tẩu giang hồ, tiêu dao tự tại sơ khai của chúng ta, đó là giấc mơ dài vĩnh hằng.

Ấy là khi bạn sẽ thấy mình có cái chất lãng khách của Lệnh Hồ Xung, hành tẩu không bị ràng buộc bởi môn phái, xuất phát điểm là “đệ tử quèn” của Hoa Sơn nhưng cuối cùng lại xứng danh Hằng Sơn minh chủ.

 

Ấy là khi Võ Đang có thể giáng Như Lai Thần Chưởng, khi Thiếu Lâm có thể tung Bạo Vũ Lê Hoa. Trở thành ai, đi đến miền đất nào, học hệ võ công gì đều là cuộc đời riêng của mỗi người, ấy mới là hành tẩu đúng nghĩa.

 

Ấy là khi đồ đạc, trang bị trên người nhân vật chỉ thực hiện đúng chức năng của nó, võ học mới là thứ quyết định mạnh yếu của bản thân.

Ấy là khi lăn xả chiến trường, hành tẩu bôn ba cốt là để trau dồi võ học, truy tìm bí kíp, nhờ một lần té giếng mà có thể hô phong hoán vũ, bình định giang sơn.

 

Chính thức công bố ngày ra mắt vào 24/10 tới đây, Tiêu Dao Giang Hồ đã thêm một lần khiến cộng đồng game thủ Việt dậy sóng. Cho dù là thế hệ xưa cũ hay ngày nay, chơi game vì hoài niệm hay tìm kiếm niềm vui mới cũng chẳng thể nào cưỡng lại sức hút của cái chất kiếm hiệp, toát ra qua từng nét vẽ trong Tiêu Dao Giang Hồ.

 

 

Một lần hành tẩu thì mãi là người của giang hồ.

Đã là chữ Tình thì không bao giờ có thể chối bỏ được.

Hẹn gặp lại trong một khúc Tiêu Dao.

Fanpage: TẠI ĐÂY

Group: TẠI ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *