Game mobile

Tiêu Dao Giang Hồ chính thức ra mắt, tặng 1000 Giftcode

Vào 11h00 sáng nay 24/10/2017, Tiêu Dao Giang Hồ – tuyệt tác nhập vai kiếm hiệp cho phép người chơi tự do “mix” võ công, “thân Thiếu Lâm mà xuất skill Ngũ Độc” đã chính thức ra mắt.

Nếu những ai chưa biết thì Tiêu Dao Giang Hồ đang là cái tên được hàng ngàn nhân sĩ võ lâm tìm kiếm nhiều nhất những ngày gần đây. Điểm đặc biệt của gMO này nằm ở hệ thống võ học đa dạng, phong phú do chính người chơi lựa chọn và rèn luyện. Bạn sẽ không còn bị bó buộc với võ học trấn phái ban đầu nữa mà trên con đường ngao du thiên hạ sẽ có cơ hội được lĩnh hội những loại bí kíp thất truyền, để rồi từ đó, tự tạo cho mình một bộ combo skill ấn tượng nhất.

Ấy là khi bạn sẽ thấy mình có cái chất lãng khách của Lệnh Hồ Xung, hành tẩu không bị ràng buộc bởi môn phái, xuất phát điểm là “đệ tử quèn” của Hoa Sơn nhưng cuối cùng lại xứng danh Hằng Sơn minh chủ.

Ấy là khi Võ Đang có thể giáng Như Lai Thần Chưởng, khi Thiếu Lâm có thể tung Bạo Vũ Lê Hoa. Trở thành ai, đi đến miền đất nào, học hệ võ công gì đều là cuộc đời riêng của mỗi người, ấy mới là hành tẩu đúng nghĩa.

Ấy là khi đồ đạc, trang bị trên người nhân vật chỉ thực hiện đúng chức năng của nó, võ học mới là thứ quyết định mạnh yếu của bản thân.

Ấy là khi lăn xả chiến trường, hành tẩu bôn ba cốt là để trau dồi võ học, truy tìm bí kíp, nhờ một lần té giếng mà có thể hô phong hoán vũ, bình định giang sơn.

Mừng ngày anh em võ lâm tề tựu đông đủ, Tiêu Dao Giang Hồ xin dành tặng tất cả các game thủ phần quà Giftcode trải nghiệm, mỗi code bao gồm:

  • Đồng 30000
  • Đá Cường hóa x20
  • Hộp Kỹ Xảo Lục x5
get your key

900 keys left!

Hạn sử dụng: 31/12/2018

Trang chủ: http://tieudaogiangho.vn/taigame

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *