Game mobile

Tiêu Dao Giang Hồ chính thức mở tải trước cho hệ điều hành iOS

Các game thủ Tiêu Dao Giang Hồ sử dụng hệ điều hành iOs đã có thể tải game theo hướng dẫn, sẵn sàng chờ đến 24/10 để quẩy tung võ lâm!

Theo những thông tin chính thức, Tiêu Dao Giang Hồ sẽ chính thức ra mắt cộng đồng game thủ Việt vào ngày 24/10 sắp tới. Hiện tại, landing của trò chơi đã ra mắt tại địa chỉ: https://tieudaogiangho.vn/landing

 

Đáp lại sự hóng đợi của hàng ngàn nhân sĩ đang tề tựu đông đủ chờ ngày “làm cỏ” võ lâm, Tiêu Dao Giang Hồ quyết định tung link tải dành cho hệ điều hành iOs. Dự kiến link tải dành cho điều hành Android sẽ được mở vào ngày 22/10.

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD

  1. Tải game cho hệ máy iOS:  tieudaogiangho.vn/tai-game-iOS
  2. Nhấn “Cài đặt trực tiếp” và chờ cài hoàn tất, sẽ xuất hiện icon game ngoài màn hình
  3. Vào Cài đặt -> Cài đặt chung -> Quản lý thiết bị -> Jexcore Infotech… -> Tin cậy

 

 Việc còn lại chỉ cần chờ đến ngày 24/10 rồi chiến thôi!

 

Dành cho những ai chưa biết thì Tiêu Dao Giang Hồ được lấy cảm hứng từ cuộc đời của hàng loạt các cao thủ võ lâm như Lệnh Hồ Xung, Trương Vô Kỵ, tái hiện quá trình hành tẩu giang hồ, tu luyện võ công một cách đúng nghĩa. Không còn bị “dí chết” ở một môn phái, thi triển quanh đi quẩn lại chỉ vài ba kỹ năng mặc định chán ngắt nữa, giờ đây “người trong giang hồ” có thể học bất cứ thứ võcông nào, tung bất cứ chiêu thức nào mà mình muốn.

Đại Hội Võ Lâm, Quang Minh Đỉnh, Chú Long Cốc hay những lần Vận Tiêu, cướp Tiêu PK cháy đỏ cả màn hình hứa hẹn sẽ mang đến cho game thủ Việt một giang hồ sặc mùi máu tanh, hiểm nguy loạn lạc. Nếu đã đôi phần run sợ, hãy tìm ngay cho mình một bang hội thật đoàn kết và bảo kê nhau trước thiện vạn địch nhân tại:

Fanpage: TẠI ĐÂY

Group: TẠI ĐÂY

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *