Game mobile

Tiết lộ cao thủ “rót tiền tấn” vào Kiếm Vũ Mobi Gamota

Những ngày gần đây, danh tính của cao thủ Ngạo Thiên đang trở thành chủ đề bàn tán siêu HOT của cả cộng đồng Kiếm Vũ Mobi Gamota.

Giữa chốn giang hồ đầy hiểm nguy luôn ẩn dật nhiều cao thủ bá đạo, người thì vô địch TOP, người thì vô địch về sở hữu nhân vật bá đạo,… khiến muôn người trong thiên hạ khao khát diện kiến. Vì thế với thành tích vô cùng đáng nể, chắc chắn cao thủ Ngạo Thiên chính là một trong những cái tên khiến rất nhiều người tò mò và muốn tìm hiểu, học tập để được như anh hùng này.

Ngay bây giờ, hãy cùng khám phá một vài thông tin thú vị về anh chàng cao thủ Ngạo Thiên vô cùng tài năng và bá đạo của Kiếm Vũ Mobi Gamota:

PV: Chào anh, anh có thể giới thiệu bản thân được không? Hiện anh đang chơi nhân vật và server nào?

Anh xin tự giới thiệu anh tên Long, 38 tuổi, sống tại TP HCM, đang chơi server 75, nhân vật Ngạo Thiên. Công việc hiện tại là làm kinh doanh, nghiên cứu đầu dự án.

PV: Trước đây, anh đã từng chơi game online nào chưa? Cơ duyên nào khiến bạn gắn bó với Kiếm Vũ Mobi Gamota và đã chơi được bao lâu?

Tình cờ anh biết được và download Kiếm Vũ Mobi Gamota về chơi, từ đó đến nay cũng sắp được nửa năm rồi.

PV: Là một game thủ đâu là điểm khiến bạn thấy Kiếm Vũ Mobi Gamota trở nên khác biệt và hấp dẫn hơn so với những tựa game khác?

Anh thích Kiếm Vũ Mobi Gamota ở chỗ nhân vật của game dạng như 2.5D rất chân thực đó là điểm khiến anh gắn bó. Còn về thể loại game 3D thì anh không mấy ấn tượng nhìn nó hơi ảo. Lúc đầu a cũng không dự là sẽ đầu tư giải trí vào Kiếm Vũ Mobi Gamota lâu dài vì hoạt động quá nhiều nhưng nhờ sự hỗ trợ từ người bạn nên mới quyết định tiếp tục đi tiếp.

PV: Hiện nhân vật anh đang chơi bá đạo nhất nhì trong game vậy anh có thể tiết lộ số tiền anh đầu tư cho nhân vật là bao nhiêu được không ạ? Lý do nào khiến anh rót vào một khoản tiền lớn như vậy vào Kiếm Vũ Mobi Gamota?

Xưa nay anh chơi game không có tính toán về khoản nạp, nhưng theo anh nhớ thì tới nay cũng khoảng gần nửa tỷ đồng rồi. Với anh đam mê vẫn là chính. Trong game có cái cường hoá vô cùng khó khăn và nó cũng chính là động lực của anh, chưa kể các chỉ số. Hơn nữa anh là người yêu cái đẹp anh muốn tạo sự đẹp đẽ và lộng lẫy cho nhân vật của mình. Còn nói về TOP thì với anh không quan trọng, vì xưa giờ ai quen anh thì họ đều biết anh đã làm bá chủ của rất nhiều game, không chỉ là ở Kiếm Vũ Mobi Gamota mà còn rất là nhiều game mà anh không thể nhớ hết.

PV: Vậy theo anh, Kiếm Vũ Mobi Gamota có những ưu điểm và nhược điểm gì so với các tựa  game anh đã từng trải qua?

Game này ưu điểm ở chỗ tạo điều kiện cho những anh em game thủ khó khăn vẫn có thể chơi free vì hoạt động nó nhiều. Nhưng nó cũng là khuyết điểm. Bởi vì nếu như tụi anh công việc quá bề bộn thì không thể tham gia được, anh nghĩ trong tương lai phải ra mắt các hệ thống khác, người chơi vẫn có cái để khám phá tiếp vì hiện tại để up hết game cho max toàn bộ là 1 điều rất khó.

PV: Gắn bó với Kiếm Vũ Mobi Gamota được một thời gian, anh có những thành tích hoặc kỷ niệm nào đáng nhớ nào để chia sẻ không ạ?

Lần đầu tiên bước vào Kiếm Vũ Mobi Gamota kỷ niệm đầu đời của là anh úp đồ mà không hề biết mình đang chơi ở 1 server mới chỉ đến ngày cuối anh mới nhanh chóng bứt phá để nắm tất cả các TOP mà cho tới giờ anh vẫn nhớ mãi. Tiếp là cường hoá full set đồ +45, nó tuy hơi tốn kém nhưng anh đã chinh phục nắm bắt được bí quyết để cường hoá.

PV:  Được biết trong game chẳng có cao thủ cường hoá nào sánh ngang anh được. Anh có thể chia sẻ với mọi người bí quyết cường hoá đó là gì không ạ?

Đầu tiên trước khi mở bảng cường hoá anh thường phải coi rất kĩ rồi mới đập cường hoá. Tức là khi 1 set đồ, thường thì các cao thủ chỉ cường hoá chú trọng về vũ khí còn anh thì lại khác. Anh cứ cường hoá cho full để kích hoạt thuộc tính từng cấp bậc, khi đó sẽ kích hoạt thuộc tính của từng cái. Hơn nữa càng lên cao tỷ lệ càng khó, thường thì anh cứ đập 2 phát là sẽ đổi món cứ từ trên xuống rồi ngược lại.

PV: Là cao thủ có tiếng, anh em trong cùng server họ có bàn tán gì về anh không? Ví dụ như có 1 biệt danh nào ấn tượng dành riêng cho anh chẳng hạ.

Lúc đầu anh cũng bị chửi rủa nhiều nhưng với anh là đam mê dù thậm chí họ có nghỉ hết anh cũng vẫn tiếp tục up, quan trọng cách mình sống ra sao. Tuy anh mạnh nhưng anh chưa bao giờ ép người trong server hay liên server, nên dù trải qua 2 lần đổi liên server anh vẫn được rất nhiều anh em rất mến. Còn biệt danh thì nói chung a vui tính hơi giỡn nhây với tụi nhỏ nên người thì gọi Long ca, người thì gọi Long sex.

PV: Anh có thể chia sẻ thêm về dự định tương lai của bản thân được không ạ? Liệu anh có góp mặt trong những sự kiện đua TOP sắp tới của Kiếm Vũ Mobi Gamota không?

Anh hiện đang tập trung công việc là chủ yếu nên chưa thể tiết lộ gì nhiều về dự định tương lai. Còn đua TOP còn phải chờ coi sự kiện đó có hấp dẫn với anh không đã.

Cám ơn bạn đã dành thời gian tham gia buổi phỏng vấn. Chúc bạn luôn may mắn và thành công trong tương lai!

Tìm hiểu thêm về Kiếm Vũ Mobi Gamota – Siêu phẩm kiếm hiệp 2017 tại địa chỉ:

Website: http://kiemvu.gamota.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/kiemvumobi

Group: https://www.facebook.com/groups/kiemvumobi/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *