Game mobile

Tiến Linh bất ngờ trở lại Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile, hóa thân Dương Gia Tướng danh chấn thiên hạ

Cùng với sự xuất hiện của phiên bản mới Bách Thắng Dương Gia, tựa game Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile chính thức giới thiệu đại sứ hình ảnh tiếp theo – cầu thủ Tiến Linh, mở ra một chương mới trên hành trình bôn tẩu giang hồ.

Tiến Linh – chàng tiền đạo xuất sắc của đội tuyển Việt Nam –  vừa quay trở lại thế giới Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile trong vai trò đại sứ hình ảnh. Đây cũng là lần thứ hai Tiến Linh bắt tay cùng tựa game này, từ sau màn hóa thân Băng Long ấn tượng vào tháng 4/2021.

Trong lần “tái xuất” này, Tiến Linh vào vai môn phái mới nhất của Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Dương Gia Tướng – Dương Môn. Trên sân bóng, cầu thủ Tiến Linh giữ vị trí tiền đạo cắm, là mũi nhọn tấn công chủ chốt của đội tuyển Việt Nam. Trong chốn võ lâm, chiến tướng Dương Môn cũng được xem là trung phong trong đội hình với khả năng tấn công và độ sát thương đáng gờm. Không những thế, Dương Môn còn sở hữu bộ kỹ năng linh hoạt – vừa có thể yểm trợ hiệu quả cho đồng đội, vừa tăng sức chiến đấu của bản thân.

Trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile, Dương Môn được chia làm hai nhánh chiêu thức tương ứng với hai loại vũ khí: Cung Kỵ và Thương Kỵ. Dương Môn Cung Kỵ có ưu thế tầm xa, sở hữu bộ chiêu thức cung tiễn đặc trưng với những trận mưa tên xả xuống quân địch. Trong khi đó, Dương Môn Thương Kỵ thân cưỡi ngựa chiến, hai tay múa thương, tấn công dồn dập khiến kẻ thù không kịp trở tay.

Dương Môn có thể ra skill chiến đấu cả khi đứng dưới đất và cưỡi trên lưng ngựa.

Ngày 28/9, “Dương Môn” Tiến Linh chính thức xuất chiến trong phiên bản mới Bách Thắng Dương Gia. Cùng với sự xuất hiện của hệ phái mới, phiên bản này còn mang đến nhiều cập nhật đặc sắc và sự kiện hấp dẫn cho game thủ. Bạn đọc có thể theo dõi thông tin và trải nghiệm tinh hoa 17 năm VLTK cùng Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile tại https://volamm.onelink.me/W0nG/56e31d1d.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.