Game mobile

Tiên Kiếm Kỳ Duyên tặng giftcode mừng update

Tiên Kiếm Kỳ Duyên

Vào lúc 9h00 ngày hôm nay, 4/8/2017, Tiên Kiếm Kỳ Duyên đã chính thức cập nhật phiên bản update mang tên Trọng Trang Ngân Khải.

Gần 3 năm làm mưa làm gió làng game Việt, Tiên Kiếm Kỳ Duyên là một trong những tuyệt tác Tiên Hiệp ghi đậm dấu ấn trong lòng cộng đồng game thủ Việt suốt thời gian vừa qua. Tiếp nối tinh thần ấy cùng tấm lòng yêu chiều hết mực dành cho game thủ của mình, Tiên Kiếm Kỳ Duyên đã chuẩn bị một màn đổ bộ mới vô cùng hoành tráng. Phiên bản update Trọng Trang Ngân Khải vào lúc 9h00 ngày hôm nay, 4/8/2017, mang theo vô vàn Giftcode giá trị dành tặng các anh hùng.

get your key

195 keys left!

Tiên Kiếm Kỳ Duyên

Ngay khi mở cánh cửa đặt chân vào phiên bản update “Trọng Trang Ngân Khải”, người chơi sẽ phải hoa mắt và choáng ngợp bởi sự thay đổi của một loạt những tính năng mới vô cùng đặc sắc như: Hệ thống Ngũ Nhã Mặc Bảo được mở rộng, Sử Thi Thối Hỏa mở rộng, Bảo Bảo Trang Bị Hồng Trang Thăng Hoa, mở rộng hệ thống Ngũ Nhã – Dao Cầm,… tất cả được kì vọng sẽ mang đến cho các anh hùng một cảm giác thăng hoa tuyệt vời nhất trong lần trở lại này.

 

Tiên Kiếm Kỳ Duyên Tiên Kiếm Kỳ Duyên Tiên Kiếm Kỳ Duyên

Đặc biệt, trong phiên bản lần này, Tiên Kiếm Kỳ Duyên sẽ bổ sung thêm 1 bộ Huyễn Trang mới. Người chơi cần phải hợp thành công 8 bộ phận thì mới có thể kích hoạt Huyễn Trang mới để trang bị cho nhân vật của mình trong game và thực hiện giấc mơ ngao du Thục Sơn với một diện mạo đầy ấn tượng và hoành tráng.

Tiên Kiếm Kỳ Duyên

Ngoài ra, nhân dịp đợt update lần này, Tiên Kiếm Kỳ Duyên còn cho ra mắt sự kiện tri ân “Tiên Nhân Trở Về” cùng hàng ngàn Giftcode vô cùng hấp dẫn trị giá 5.000.000 VNĐ, như một món quà đặc biệt dành cho tất cả những game thủ trung thành đã gắn bó với tựa game trong suốt thời gian vừa qua.

Tiên Kiếm Kỳ Duyên

Có thể nói, với màn quay lại đầy hoành tráng cùng dàn quà tặng vô cùng giá trị, Tiên Kiếm Kỳ Duyên đã dốc hết tấm lòng dành cho game thủ của mình những “chế độ đãi ngộ” tuyệt vời nhất. Còn chần chừ gì mà chưa đăng nhập ngay vào game và quẩy tung thế giới ảo của Tiên Kiếm Kỳ Duyên ngay từ bây giờ!

Thông tin về Tiên Kiếm Kỳ Duyên, xem thêm tại địa chỉ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *