Game mobile

Thúy Yên “biến hình” thành Chị Đại Chiến Trường trong Bá Chiến Mỹ Nhân?

Trong phiên bản Bá Chiến Mỹ Nhân ra mắt ngày 27/7, cộng đồng Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile sẽ chứng kiến sự trở lại đầy bất ngờ của Thuý Yên và “gấu béo” Bảo Bảo.

Mỗi khi Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile (VLTK Mobile) cập nhật phiên bản mới, cộng đồng lại một lần nữa xôn xao vì vấn đề cân bằng các môn phái. Lần này với sự ra mắt của Bá Đao hệ Kim, nhà phát triển có hai sự lựa chọn để có thể vừa thu hút game thủ đến với môn phái mới, vừa đảm bảo tính công bằng. Thứ nhất là giảm sức mạnh của hệ Hỏa, vốn đã có Đào Hoa và Cái Bang quá “bá đạo”. Thứ hai là gia tăng sức mạnh của hệ Thủy để kiềm chế hệ Hỏa, gián tiếp hỗ trợ màn chào sân của Bá Đao. Phương án thứ hai đã được lựa chọn với hàng loạt nâng cấp cho kỹ năng và bí kíp của Thúy Yên.

Ném dù nhanh hơn và hoành tráng hơn

Bí kíp Tuyền Cơ La Vũ trước (bên trái) và sau (bên phải) điều chỉnh

Điều chỉnh mới cho phép Thúy Yên ném dù với thời gian giãn cách chỉ 7,5 giây và duy trì đến 8 giây. Trong quá trình thi triển Tuyền Cơ La Vũ, còn có thêm phi tiêu liên tục bắn ra theo đường thẳng, gây sát thương và làm chậm. Trong khi đó, kỹ năng ném cầu băng (Băng Tung Vô Ảnh) không có gì thay đổi.

Tăng khả năng gây sát thương duy trì

Một thay đổi “bá cháy” khác của Thúy Yên chính là sự điều chỉnh Vũ Đả Lê Hoa. Nhờ đó, Thúy Yên có thêm một skill gây sát thương duy trì.

Bí kíp Vũ Đả Lê Hoa trước (bên trái) và sau (bên phải) điều chỉnh

Tuy cự ly thi triển và thời gian giãn cách không thay đổi, nhưng thời gian hiệu quả của kỹ năng lên đến 5s. Kỹ năng này cũng được sửa lại hiệu quả sát thương, thay vì tập trung vào sát thương theo hệ thì nay lại chủ yếu gây sát thương chung. Sự điều chỉnh cho thấy nhà phát triển muốn nhiều game thủ lựa chọn Thúy Yên, không chỉ để đánh kỵ hệ mà còn có thể đối phó với tất cả những môn phái khác.

“Gấu béo” Bảo Bảo trở thành… bất tử

Kỹ năng triệu hồi Bảo Bảo trước (bên trái) và sau (bên phải) điều chỉnh

Đối với kỹ năng cơ bản, thời gian giãn cách thi triển được giảm đi tới 5 giây. Hiệu quả được sửa lại, tuy giảm % tấn công nhưng đáng chú ý là dòng sinh lực được thay thế hoàn toàn bằng hiệu quả “miễn dịch sát thương và hiệu quả tấn công”.  Chỉ một điều chỉnh đã biến “gấu béo” thành… sinh vật bất tử.

Chưa hết, ngay cả bí kíp dành cho Bảo Bảo cũng được điều chỉnh:

Bí kíp triệu hồi Bảo Bảo trước (bên trái) và sau (bên phải) điều chỉnh

Nếu max bí kíp cao của Thúy Yên, mọi đòn tấn công thường của đối thủ lên gấu Bảo Bảo đều vô hiệu. Lực tấn công của Bảo Bảo nhìn chung là giảm nhưng sẽ rất khó để có thể nhanh chóng hạ gục. Công thêm điều chỉnh giảm mạnh thời gian chờ, chắc chắn các Thúy Yên sẽ liên tục triệu hồi “gấu béo” để quấy nhiễu địch thủ.

Tăng vĩnh viễn nhiều chỉ số

Nhìn vào skill hỗ trợ Băng Cốt Tuyết Tâm, phải giật mình khi thấy Thúy Yên “bỗng nhiên” được tăng chỉ số tự thân quá nhiều.

Bí kíp Băng Cốt Tuyết Tâm trước (bên trái) và sau (bên phải) điều chỉnh

Băng Cốt Tuyết Tâm được mở giới hạn từ 20 level lên 25 level, đi kèm với hàng loạt lợi thế mới như tăng tấn công cơ bản, tăng sinh lực tối đa cơ bản, tăng kháng tất cả cơ bản, tăng tốc đánh, tỷ lệ làm chậm, thời gian kháng tê liệt.

Nội công Băng Tâm Sảnh Ảnh cũng góp phần tăng vĩnh viễn lực chiến cho Thúy Yên

Ngoài ra, còn có nhiều kỹ năng bị động của Thúy Yên được cập nhật. Điều chỉnh không thể khiến các game thủ đột nhiên mạnh mẽ sau khi đang nhập, nhưng chỉ cần chú ý và tẩy điểm lại thì khả năng chiến đấu có thể thay đổi đáng kể.

Trộm trạng thái có lợi

Trong các điều dành cho các bí kíp, có sự thay đổi “khủng khiếp” ở Băng Tung Vô Ảnh level cao. Theo đó, Thúy Yên sẽ lần đầu có khả năng trộm 1 trạng thái có lợi của đối phương, xác suất 100%, duy trì 6 giây. Đã vậy họ lại còn có 7,5 giây tăng sát thương cơ bản 100%, tăng tỉ lệ bỏ qua né tránh cuối.

Với bí kíp này, Thúy Yên vừa có khả năng ăn trộm trạng thái của đối thủ về làm hộ thể, vừa được tăng khả năng kích sát. Hiệu quả không tập trung vào ngũ hành mà là ảnh hưởng đến sức tấn công chung. Như vậy Thúy Yên sẽ trở nên mạnh mẽ hơn trước mọi môn phái, chứ không chỉ trước các phái hệ Kim.

Dường như để bù đắp cho sự suy giảm tấn công của Bảo Bảo, nhà phát triển đã tăng khả năng chiến đấu và phòng thủ cho bản thân Thúy Yên. Như vậy Bảo Bảo sẽ hoàn toàn đóng vai trò mồi nhử và quấy phá, trong khi Thúy Yên thoải mái tự do tung đòn kết liễu.

Thúy Yên “phiên bản mới” sẽ xuất hiện ngày 27/7 trong phiên bản mới Bá Chiến Mỹ Nhân của VLTK Mobile.

Trang chủ VLTK Mobile: http://vltkm.zing.vn/

Trải nghiệm VLTK Mobile: Bá Chiến Mỹ Nhân tại https://go.onelink.me/Cvd7/3b2760fd

Tham gia cộng đồng VLTK Mobile: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *