Game mobile

Thượng Cổ Thần Vực “nhuộm máu” giang hồ Thông Thiên Tây Du Gamota

Cả giang hồ Thông Thiên Tây Du Gamota bỗng chốc “xoay chuyển” điên đảo bởi sự xuất hiện của sàn đấu PK khổng lồ Thượng Cổ Thần Vực vừa ra mắt mới đây.

Từ trước đến nay, một trong những thú vui của game thủ Việt khi chơi thể loại game online từ PC cho đến smartphone chính là PK. Đây là thói quen khó lòng từ bỏ bởi nó tạo cho người chiến thắng cảm xúc thăng hoa hưng phấn không dễ có được. Hiểu được điều đó, Thông Thiên Tây Du Gamota đã chuẩn bị một món quà bất ngờ cho game thủ trong bản update “Loạn Chiến Thần Vực” vừa lên sóng mới đây.

Sau một thời gian để game thủ chờ đợi, Thông Thiên Tây Du Gamota cuối cùng cũng bổ sung thêm bản đồ PK liên server Thượng Cổ Thần Vực, mở ra con đường tu tiên tranh bá tại thế giới ảo này. Tại đây, các anh hùng không những được gặp gỡ các người chơi khác ở tất cả các server mà còn được tham gia vào cuộc chiến cạnh tranh đầy khốc liệt để thể hiện sức mạnh bản thân hay săn BOSS lượm đồ với tính năng PK tự do vô cùng hấp dẫn.

 

Chính vì tính ganh đua và máu lửa mà Thượng Cổ Thần Vực nhanh chóng trở thành sàn đấu khổng lồ thu hút hàng nghìn cao thủ tha phương từ khắp mọi nơi về tranh tài. Từ đó, giang hồ Thông Thiên Tây Du Gamota đâu đâu cũng tấp nập cảnh đoàn người nườm nượp ra vào để đọ tài và thỏa sức PK mỏi tay. Tất cả đã khiến chuyến hành trỉnh thỉnh kinh tại Thông Thiên Tây Du Gamota bước sang một trang mới hoàn toàn, điều mà chính tựa game cũng không thể ngờ tới.

 

Ngoài ra trong phiên bản update “Loạn Thế Thần Vực” mới đây của Thông Thiên Tây Du Gamota cũng tiết lộ nhiều điểm mới như:  Mở trang bị Bảo Bối, nâng cấp hệ thống chat cực cool, Tiên Đồng mở lên giai 8, mở hệ thống Chú Hồn Huyền Trang, Đá Hồng Đơn, Mở Khu Vườn Trong Mơ,… với kì vọng đem đến cho cộng đồng game thủ những giây phút tuyệt vời nhất tại thế giới của Thông Thiên Tây Du Gamota.

 

Có thể nói, “như cá gặp được nước” các game thủ của Thông Thiên Tây Du Gamota đã không bỏ qua cơ hội ngàn vàng này và tham gia vào trận chiến “độc nhất vô nhị” này.  Giữa vô vàn cao thủ với khát khao chiến thắng cao ngút trời, liệu anh hùng nào sẽ ghi tên mình tại giang hồ Thông Thiên Tây Du Gamota, tất cả sẽ được hé lộ trong thời gian sắp tới.

Ngay bây giờ, game thủ có thể tìm hiểu thêm về Thông Thiên Tây Du Gamota tại địa chỉ:

Trang chủ: http://tienhiep.gamota.com

Fanpage: https://www.facebook.com/thongthien.mobi

Group: https://www.facebook.com/groups/tienkiem.hoiquan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *