Game mobile

Thử nghiệm OMG 3Q bản tiếng Việt trên Samsung Galaxy S8 Plus

Hãy cùng thử nghiệm OMG 3Q phiên bản tiếng Việt với máy chủ thử nghiệm nội bộ từ nhà phát hành.

OMG 3Q là tựa game mobile thẻ tướng chủ đề Tam Quốc đang rất được chờ đợi. Và Playlandvn.com đã có dịp sờ tận tay bom tấn này của nhà phát hành với máy chủ thử nghiệm.

Nhìn chung, OMG 3Q đem đến một chất mới lạ trong nền tảng đồ họa so với các game Tam Quốc thông thường. Những hình ảnh tướng được cách điệu phong cách chibi qua nét vẽ phong cách Hàn, lạ lẫm, dễ thương nhưng cũng vẫn giữ những nét truyền thống để bạn nhận ra các vị tướng yêu thích của mình. Quan Vũ vẫn quen thuộc với hình ảnh Thanh Long, râu dài, bộ chiến bào xanh lục, trong khi Lữ Bố vẫn xuất hiện với Thiên Phương Họa Kích uy dũng hoành tráng.

 Trò chơi vẫn giữ bối cảnh quen thuộc cùng cách chơi không hề lạ lẫm. Đi ải, vượt qua các thử thách để tích trữ vật phẩm trang bị cần thiết. Thông qua sưu tập đá hồn hoặc quán rượu để thu thập tướng và sắp xếp đội hình. Thêm vào đó, trò chơi còn có những đội hình tướng tương tác với nhau, giúp cộng thêm các chỉ số cho đội hình.

Trò chơi chạy mượt mà trên chiếc điện thoại High-End từ Samsung. Cảm giác tiêu thụ pin của OMG 3Q không quá cao, do đó không khiến điện thoại bị nóng lên và đốt pin nếu chơi trong thời gian dài. Thêm vào đó, trò chơi có thể được trải nghiệm hoàn hảo ở điều kiện mạng yếu. Trong thử nghiệm, chúng tôi đã tắt Wifi và thử trải nghiệm ở 3G, và kết quả vẫn duy trì trải nghiệm ở cấp độ cao nhất. Gói kết nối sử dụng là gói 3G thế hệ cũ, và do đó có thể tin tưởng OMG 3Q sẽ có thể chạy mượt trên những chiếc sim 4G đang rất phổ biến hiện tại. Điểm trừ duy nhất là do chiếc Samsung Galaxy S8 Plus được trang bị màn hình tràn viền, nên một số nút đã bị di chuyển xuống dưới đường viền, khiến việc thao tác tương đối khó khăn. Tuy vậy, điều này làm tăng tính trải nghiệm hình ảnh trong game bởi màn hình được tối đa hóa khung ảnh hiển thị.

Điều đáng tiếc nhất hiện tại là việc chiêu mộ một vài danh tướng nổi tiếng nhất của Tam Quốc như Gia Cát Lượng và Lữ Bố hiện vẫn chưa được mở, có thể các vị đại tướng này sẽ xuất hiện trong giai đoạn sau.

OMG 3Q sẽ mở cửa thử nghiệm (Alpha Test) có reset nhân vật vào lúc 10:00 ngày 16/08/2017. Thời gian Alpha Test kéo dài đến hết 23:59 ngày 20/08/2017. Trong thời gian thử nghiệm, OMG 3Q dành tặng hàng loạt quà tặng hấp dẫn, trị giá lên đến hàng chục triệu đồng, để người chơi có cơ hội trải nghiệm đầy đủ các tính năng thú vị của tựa game này.

Trang chủ OMG 3Q: http://omg3q.360game.vn

Facebook fanpage OMG 3Q: https://www.facebook.com/omg3q.360game.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *