Game mobile

Thông Thiên Tây Du Gamota tưng bừng chào đón sinh nhật 1 tuổi, không quên phát quà all server

Tưng bừng mừng sinh nhật 1 tuổi, song Thông Thiên Tây Du Gamota vẫn không quên tri ân cộng đồng game thủ thân yêu với loạt quà tặng được phát trên toàn server với tổng giá trị lên tới cả trăm triệu đồng.

Ngày này năm ngoái, làng game Việt dường như hoàn toàn chấn động trước sự xuất hiện của siêu phẩm tiên hiệp đầu tiên trong năm 2017 – Thông Thiên Tây Du Gamota. Còn giờ đây, chỉ sau đúng 1 năm, đại diện MMORPG đến từ NPH Gamota không ngoài dự đoán đã trở thành tựa game “quốc dân” trong lòng vô số game thủ. Bởi lẽ, với nội dung cốt truyện đầy bất ngờ cùng hệ thống tính năng quá đỗi hấp dẫn, Thông Thiên Tây Du Gamota hiện đang sở hữu nhiều con số thành tích “vô tiền khoáng hậu” trong lịch sử làng game mobile Việt sau đúng 1 năm hoạt động.

Con số đáng nể nhất của Thông Thiên chắc chắn phải kể đến một cộng đồng game thủ hùng mạnh lên tới gần 1 triệu người, một fanpage và group facebook có tới hàng trăm nghìn lượt theo dõi, và đặc biệt nhất là việc tổ chức thành công gần 50 nghìn đám cưới ingame và thậm chí còn trở thành “bà mối” cho không ít cặp vợ chồng ngoài đời thực.

Chính bởi thế, không khó hiểu khi Thông Thiên Tây Du Gamota cần tới 114 server để chứa đựng được hết dân số với quy mô xấp xỉ một thành phố lớn. Tuy vậy, trái với không khí tình thương mến thương tại group cộng đồng, ở thế giới ingame, bao nhiêu server là bấy nhiêu vùng đất ghi dấu những trận huyết chiến không chút khoan nhượng giữa các thế lực, phe phái thù địch lẫn nhau. Dĩ nhiên, người chết, boss cũng khó toàn mạng, theo ghi nhận, có tới 261.179.860 con boss đã gục ngã dưới tay các vị tiên nhân, và ngôi vị boss “yểu mệnh” nhất thuộc về Tề Thiên Đại Thánh.

Trên thực tế, để duy trì tên tuổi và vị thế trong lòng game thủ, suốt 1 năm qua, đội ngũ phát triển Thông Thiên Tây Du Gamota quả thực đã nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ khi không chỉ mang tới 8 lần big update với cực nhiều tính năng mới mà còn thường xuyên đưa ra vô số event hấp dẫn, thú vị. Đặc biệt, để tri ân tình cảm mà game thủ đã dành tặng trong suốt 1 năm qua, hôm nay (28/2), Thông Thiên Tây Du Gamota sẽ tiến hành phát quà trên toàn bộ 114 server với tổng giá trị giải thưởng lên tới hàng trăm triệu đồng.

Mong rằng, trong năm hoạt động tiếp theo, Thông Thiên Tây Du Gamota sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ hết mình từ phía cộng đồng game thủ và không ngừng gặt hái thêm được nhiều thành công!

Ngay bây giờ, game thủ có thể tìm hiểu thêm về Thông Thiên Tây Du Gamota tại địa chỉ:

Trang chủ: http://tienhiep.gamota.com

Fanpage: https://www.facebook.com/thongthien.mobi

Group: https://www.facebook.com/groups/tienkiem.hoiquan

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *