Game mobile

Thông Thiên Tây Du Gamota trình làng bản update “Công Thành Lược Địa”

Ra mắt đúng dịp cuối tuần, Thông Thiên Tây Du Gamota chắc chắn sẽ khiến game thủ cực kì bận rộn vì mải mê trải nghiệm những tính năng mới vô cùng hấp dẫn tại bản cập nhật “Công Thành Lược Địa”.

Liên tục hoạt động hết công suất, Thông Thiên Tây Du Gamota lại chuẩn bị cho ra đời bản update mới có tên “Công Thành Lược Địa” vào ngày mai (21/10).  Lần cập nhật diễn ra vào cuối tuần khiến game thủ vui mừng vì có nhiều thời gian trải nghiệm toàn bộ những tính năng và điều chỉnh mới.

Theo thông tin được NPH Gamota tiết lộ, bản update “Công Thành Lược Địa” sẽ có nhiều cải thiện với mong muốn mang đến cho game thủ một trải nghiệm hoàn hảo nhất có thể. Một trong số đó là sự ra đời của hai thánh khí Tức Long Quyết và Phá Lỗ Lệnh, giúp tăng cường cả 3 khả năng công – thủ – né cho người chơi. Hai trang bị thuộc bộ Thần thoại gồm Kiếm trận và Phi kiếm cũng được tự động update lên giai 2.

 

Tại Đồ Giám, tính năng Bộ lần đầu xuất hiện đặt ra những thử thách không quá khó khăn nhưng lại mang đến chuỗi phần thưởng cực kì hấp dẫn. Người chơi có thể lựa chọn một trong bốn hạng mục Phồn Hoa Xuân Vũ, Thu Tụng Ca, Nhiệt Tình Thịnh Hạ hay Lẫm Đông Phi Tuyết để thu thập đủ ảo hóa cho từng trang bị trong mục nhằm tăng thuộc tính cho trang bị đó. Game thủ cũng không cần lo lắng nếu ảo hóa đã đạt mức độ tối đa 5 sao vì sự ra đời của Chú Hồn sẽ giúp tăng lực chiến cho Ảo hóa với hai cách thức dùng đơn và dùng tất cả.

 

Dù vậy, tính năng “key” trong bản cập nhật lần này, hoạt động PK liên server Công Thành Đoạt Địa được cho là động thái đổ thêm dầu vào lửa cho khu vực Thượng Cổ Thần Vực vốn đã chứa đựng quá nhiều oán hận giữa các gia tộc. Tuy nhiên, cuộc chiến được đánh giá không hề dễ dàng khi chỉ trong 20’ ngắn ngủi, vô số gia tộc lao vào tranh đoạt chiếm đóng 2 thành trì. Dù vậy, hơn cả việc giành được loạt phần thưởng và vật phấm quý giá, cảm giác chiến thắng, thống trị được thiên hạ mới là lí do để mỗi thành viên kề vai sát cánh, không tiếc thân mình chiến đấu vì danh tiếng của gia tộc.

 

Với bản update “Công Thành Lược Địa”, Thông Thiên Tây Du Gamota lại một lần nữa làm bừng lên bầu không khí chiến đấu sục sôi giữa các game thủ. Tiên giới đại loạn, liệu có xuất hiện vị anh hùng đủ bản lĩnh để thống trị khắp chốn bồng lai?!

Ngay bây giờ, game thủ có thể tìm hiểu thêm về Thông Thiên Tây Du Gamota tại địa chỉ:

Trang chủ: http://tienhiep.gamota.com

Fanpage: https://www.facebook.com/thongthien.mobi

Group: https://www.facebook.com/groups/tienkiem.hoiquan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *