Game mobile

Thông Thiên Tây Du Gamota tiếp sức game thủ với bản update Linh Quang Bảo Khí

Phiên bản update của Thông Thiên Tây Du với tên gọi “Linh Quang Bảo Khí” chính thức trình làng vào ngày hôm nay, 31/8/2017.

Thông Thiên Tây Du Gamota là tựa game thuộc thể loại nhập vai nhưng còn được pha trộn thêm các yếu tố ly kỳ giúp game trở nên hấp dẫn hơn, lôi cuốn hơn khi tham gia. Sự kết hợp độc đáo giữa nội dung cốt truyện lôi cuốn và gameplay hấp dẫn đã tạo nên một tựa game đình đám làm “siêu lòng’ giới game thủ Việt suốt thời gian qua. Với bản update “Linh Quang Bảo Khí” lần này, Thông Thiên Tây Du Gamota sẽ chuẩn bị những bất ngờ gì dành riêng cho cộng đồng game thủ của mình, tất cả sẽ được hé lộ ngay dưới đây.

Không giống như những phiên bản trước đó, bản update “Linh Quang Bảo Khí” lần này của Thông Thiên Tây Du Gamota sẽ bổ sung thêm nhiều tính năng hấp dẫn như: Trang Bị Thần Thoại, hệ thống Bảo Khí, mở thêm hoạt động Tranh Bá Thần Vực, Trạng thái hóa Thần, Phụ bản BOSS VIP, Thần Binh, Kiếm Trận,… hứa hẹn sẽ nâng cao những thử thách, cam go tại thế giới ảo này lên một tầm cao mới.

Đầu tiên phải kể đến Trang bị Thần Thoại là một tính năng mới trong Pháp Bảo, trong bản update lần này bao gồm 4 loại là: Thần Binh, Kiếm Trận, Phi Kiếm và Biến Thân. Mỗi Trang Bị Thần Thoại có 2 ô chứa Phù Văn – một dạng đá khảm vào vật phẩm giúp tăng thuộc tính vật phẩm, trang bị dùng để gia tăng sức mạnh cho Trang Bị Thần Thoại. Với hệ thống trang bị mới này việc trừ yêu diệt quái, chinh phục hành trình thỉnh kinh sẽ chỉ còn là chuyện nhỏ với các anh hùng Thông Thiên Tây Du Gamota.

Thêm vào nữa, Bảo Khí cũng là một trong những vũ khí bá đạo được Thông Thiên Tây Du Gamota tung ra trong bản update lần này, bao gồm 2 loại: Thánh Khí và Thánh Linh. Ngoài tác dụng giúp cộng thêm lực chiến cho nhân vật, Bảo Khí còn xuất hiện bên cạnh các anh hùng như một vật trang trí siêu long lanh giúp người chơi trở nên nổi bật hơn trong game.

Có thể nói, với một loạt những tính năng hấp dẫn này chắc chắn cộng đồng game thủ Thông Thiên Tây Du Gamota sẽ phải tốn không ít sức lực, thời gian và tiền của để cày cuốc cật lực bản update “Linh Quang Bảo Khí”. Còn chần chừ gì mà chưa đăng nhập ngay vào Thông Thiên Tây Du Gamota và chinh phục những bất ngờ mới đang ẩn giấu trong phiên bản update lần này ngay từ bây giờ.

Ngay bây giờ, game thủ có thể tìm hiểu thêm về Thông Thiên Tây Du Gamota tại địa chỉ:

Trang chủ: http://tienhiep.gamota.com

Fanpage: https://www.facebook.com/thongthien.mobi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *