Game mobile

Thông Thiên Tây Du Gamota: “Loạn lạc” với bản update Loạn Chiến Thần Vực

Thông Thiên Tây Du Gamota

Vào lúc 9h00 ngày hôm nay, 4/8/2017, Thông Thiên Tây Du Gamota đã chính thức show hàng phiên bản update Loạn Chiến Thần Vực.

Tựa game MMORPG chơi trên mobile Thông Thiên Tây Du Gamota rất biết cách hâm nóng bầu không khí ingame của mình bằng những phiên bản update với dàn tính năng “mỗi lần mỗi khác”. Giống như bản update Loạn Chiến Thần Vực được lên sóng vào lúc 9h00 ngày hôm nay, 4/8/2017, của Thông Thiên Tây Du Gamota cũng khiến người chơi vô cùng tò mò và háo hức được chiêm ngưỡng tận mắt màn lột xác đầy ngoạn mục này.

Thông Thiên Tây Du Gamota

Lần đầu tiên, trong phiên bản update “Loạn Chiến Thần Vực” này, Thông Thiên Tây Du Gamota sẽ bổ sung thêm bản đồ PK liên server Thượng Cổ Thần Vực, mở ra con đường tu tiên tranh bá tại thế giới ảo này. Tại đây, các anh hùng không những được gặp gỡ các người chơi khác ở tất cả các server mà còn được tham gia vào cuộc chiến cạnh tranh đầy khốc liệt để thể hiện sức mạnh bản thân hay săn BOSS lượm đồ với tính năng PK tự do vô cùng hấp dẫn.

 

Thông Thiên Tây Du Gamota

Thông Thiên Tây Du Gamota

Tiếp nối những bản update trước đó và với kì vọng luôn muốn mang đến cho game thủ những trải nghiệm tuyệt vời, trong bản update mới lần này, Thông Thiên Tây Du Gamota cũng mang đến một loạt những thay đổi lớn như: Mở trang bị Bảo Bối, nâng cấp hệ thống chat cực cool, Tiên Đồng mở lên giai 8, mở hệ thống Chú Hồn Huyền Trang, Đá Hồng Đơn, Mở Khu Vườn Trong Mơ,…

 

Thông Thiên Tây Du Gamota

Thông Thiên Tây Du Gamota

Thông Thiên Tây Du Gamota

Đặc biệt, tại fanpage Thông Thiên Tây Du Gamota cũng đang diễn ra sự kiện “Sắc Đẹp Ngàn Like” vô cùng hấp dẫn từ 1/8/2017 đến 7/8/2017. Đây không chỉ là cơ hội để những dàn mỹ nam, mỹ nữ khoe sắc mà còn là dịp để các game thủ thêm gần gũi và gắn kết với nhau nhằm gây dựng nên một cộng đồng Thông Thiên Tây Du Gamota ngày càng lớn mạnh, phát triển.

Thông Thiên Tây Du Gamota

Có thể nói, phiên bản mới “Loạn Chiến Thần Vực” cùng với sự xuất hiện của hàng loạt những tính năng hấp dẫn hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều thú vị trong hành trình thỉnh kinh của bốn thầy trò đường tương và mở ra một thế giới tiên hiệp chân thực trên nền tảng mobile.

Tìm hiểu thêm về Thông Thiên Tây Du Gamota tại địa chỉ:

Trang chủ: http://tienhiep.gamota.com

Fanpage: https://www.facebook.com/thongthien.mobi

Group: https://www.facebook.com/groups/tienkiem.hoiquan

Link tải Android: http://m.onelink.me/ac9a50ea

Link tải iOS: http://m.onelink.me/c0b433a1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *