Game mobile

Thông Thiên Tây Du Gamota: Chuẩn phong cách: “Chơi game phải có anh em!”

“Chơi game phải có anh em!” – Câu nói chuẩn không cần chỉnh này đúng là để dành cho cộng đồng game thủ Thông Thiên Tây Du Gamota.

Mặc dù Thông Thiên Tây Du Gamota là một tựa game võ hiệp thực sự lôi cuốn, song dù có hấp dẫn tới mức nào, cuộc chơi sẽ thiếu đi ý nghĩa nếu chẳng tìm được cho mình một hội anh em sẵn sàng vì nhau mà vào sinh ra tử, cùng nhau hoàn thành sứ mệnh thống lĩnh tam giới.

Bởi lẽ đó, cộng đồng người chơi Thông Thiên Tây Du Gamota đã tự mình thành lập ra nhiều hội, nhóm với quy mô từ lớn đến nhỏ, có khi là cả một gia tộc lớn mạnh lên đến mấy trăm người, cũng có khi chỉ là sự tụ hội vài người bạn hữu có chung sở thích. Nhưng dù là ai hay ở đâu cũng chẳng có gì quan trọng, dù không chung một gia tộc hay khác luôn cả server, tất cả đều luôn hành động theo tôn chỉ: “Khi cần anh em có, khi khó có anh em”.

 

Và đừng dại gây hấn với game thủ Thông Thiên Tây Du Gamota, bởi dù chỉ một giây trước bạn hả hê có thể “dập” được đối thủ đang đơn thương độc mã, nhưng ngay giây sau đó, bạn sẽ khiếp sợ bởi hội anh, em, cô, dì, chú, bác… của game thủ đó sẽ ngay lập tức xuất hiện và cho bạn biết thế nào là “lễ độ”.

 

Có thể nói, đối với nhiều người, game mobile chỉ đơn giản là một phương thức để họ giải trí hoặc giết thời gian. Song, với cộng đồng game thủ Thông Thiên Tây Du Gamota, game mobile đã thực sự trở thành cầu nối liên kết họ với những người anh em cùng chung niềm đam mê trên khắp mọi miền đất nước, mang đến niềm vui không chỉ trên một chiến trường ảo mà sẵn sàng bên nhau ngay giải quyết những khúc mắc của cuộc sống hàng ngày.

Ngay bây giờ, game thủ có thể tìm hiểu thêm về Thông Thiên Tây Du Gamota tại địa chỉ:

Trang chủ: http://tienhiep.gamota.com

Fanpage: https://www.facebook.com/thongthien.mobi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *