Game mobile

Thông Thiên Tây Du Gamota chẳng thiếu trai xinh gái đẹp

Những ngày gần đây, Group Thông Thiên Tây Du Gamota bỗng chốc bị ngập lụt bởi hàng loạt hình ảnh “tự sướng” của dàn trai gái trong game.

Ai bảo trong thế giới ảo này chỉ có những anh hùng khô khăn suốt ngày cắm mặt vào cày cuốc chơi game, đằng sau đó vẫn là những con người vô cùng xinh đẹp, tài năng, khao khát biến giang hồ này trở thành cuộc sống thực. Thông Thiên Tây Du Gamota là một trong số tựa game chứng minh được chân lý này bằng phong trào khoe trai xinh gái đẹp đang thu hút được sự chú ý của cộng đồng mới đây.

Sở hữu cộng đồng game thủ đông đảo thế nên việc nắm giữ trong tay toàn mỹ nam mỹ nữ chẳng thể làm khó được Thông Thiên Tây Du Gamota. Bắt đầu từ sự kiện “Sắc đẹp ngàn like”, giang hồ Thông Thiên Tây Du Gamota trước giờ chỉ biết đến chuyện săn BOSS hay làm nhiệm vụ thì bỗng nhiên trở thành sàn diễn sắc đẹp của hàng ngàn nam thanh nữ tú từ khắp mọi miền về đoàn tụ.

Thế mới thấy, không chỉ chơi game giỏi mà các game thủ của Thông Thiên Tây Du Gamota cũng có nhan sắc nghiêng nước nghiêng thành. Thậm chí có nhiều game thủ còn nói vui rằng, “Đây là dịp hiếm có để anh chị em tha hồ được bổ mắt khi được chiêm ngưỡng cái đẹp.”Group Thông Thiên Tây Du Gamota cũng vì thế mà liên tục bị dội bom bởi hàng loạt hình ảnh “tự sướng” với mong muốn được gia nhập vào đội quân sắc đẹp của tựa game này.

Còn bây giờ, hãy cùng điểm mặt gọi tên một số gương mặt nam thanh nữ tú đang đổ bộ vào group Thông Thiên Tây Du Gamota trong suốt những ngày vừa qua:

 

Ngay bây giờ, game thủ có thể tìm hiểu thêm về Thông Thiên Tây Du Gamota tại địa chỉ:

Trang chủ: http://tienhiep.gamota.com

Fanpage: https://www.facebook.com/thongthien.mobi

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *